10 hộp đêm 'hốt bạc' trên đất Mỹ

07/01/2014 18:07
Long Nhất

(Kênh 13) – Nếu bạn muốn thử cảm giác thăng hoa ở một hộp đêm đắt đỏ trên đất Mỹ, bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây.

10. Tropical Café Mango, Miami

10 hộp đêm 'hốt bạc' trên đất Mỹ - Ảnh 1

Câu lạc bộ đêm Mango nổi tiếng với những người đẹp Latinh trong trang phục kỳ dị, sặc sỡ với bikini và chiếc mũ lông vũ. Mango có nhiều ‘chiêu trò’ để khiến các tay chơi phải lần lượt móc ví của mình đến sạch trơn. Tropical Café Mango có số doanh thu kinh ngạc mỗi năm lên đến 35 triệu USD với khoảng 670.000 USD mỗi cuối tuần.

9. LAVO LV, Las Vegas

10 hộp đêm 'hốt bạc' trên đất Mỹ - Ảnh 2

LAVO, Las Vegas lọt vào danh sách top thu nhập kể từ năm 2012, từ vị trí số 12 nhảy lên thứ 9. LAVO thu hút khách hàng bởi thực đơn kỳ lạ, và đồ ăn ở đây rất tuyệt vời. Câu lạc bộ nằm trên sân thượng của tòa nhà cao nhất Las Vegas, và rất được các ngôi sao như Nicole Richie, Christina Aguilera và Kim Kardashian ưa thích.

LAVO được trang trí màu chủ đạo là nâu đỏ, với hiệu ứng ánh sáng tuyệt đẹp. Doanh thu hàng năm của câu lạc bộ này là 35 triệu USD.

8. Tryst, Las Vegas

10 hộp đêm 'hốt bạc' trên đất Mỹ - Ảnh 3

Một trong những địa điểm lý tưởng để nghỉ ngơi thuộc tập đoàn Wynn, nơi bạn có thể hẹn hò bên chiếc ghế sofa bọc da trong không khí ấm cúng, thân mật. Nơi đây nổi tiếng với một thác nước trong nhà cao 9 tầng. Doanh thu của hộp đêm này là hơn 35 triệu USD mỗi năm.

7. LAVO NY, New York 

10 hộp đêm 'hốt bạc' trên đất Mỹ - Ảnh 4

Nếu bạn muốn vào LAVO NY, bạn sẽ phải trả 200 USD lệ phí. LAVO NY mỗi năm thu về hơn 35 triệu USD sau thuế.

6. PURE, Las Vegas

10 hộp đêm 'hốt bạc' trên đất Mỹ - Ảnh 5

PURE rộng 36.000mét vuông, hệ thống âm thanh nổi hiện đại và những DJ tài ba khắp nước Mỹ. Rất nhiều người nổi tiếng đã từng xuất hiện tại hộp đêm này. Tổng doanh thu của PURE mỗi năm là 45 triệu USD.

5. Surrender, Las Vegas

10 hộp đêm 'hốt bạc' trên đất Mỹ - Ảnh 6

Hộp đêm LIV, Miami là nơi tổ chức những bữa tiệc lớn nhất nước Mỹ. Hầu hết các DJ nổi tiếng đều đã từng chơi ở đây. Thu nhập mỗi năm của hộp đêm gần 60 triệu USD.

4. LIV, Miami

10 hộp đêm 'hốt bạc' trên đất Mỹ - Ảnh 7

Giữ vị trí thứ tư trong hai năm qua, LIV rộng 18.000 mét vuông là nơi tổ chức những bữa tiệc ‘hot’ nhất của Miami với những DJ nổi tiếng thế giới . Bên trong, LIV trông giống như một sân chơi ảo giác với nhiều màu sắc pha trộn. Thu nhập mỗi năm của hộp đêm gần 60 triệu USD.

3. TAO LV, Las Vegas

10 hộp đêm 'hốt bạc' trên đất Mỹ - Ảnh 8

Như cái tên, câu lạc bộ này có một thiết kế nội thất mang đặc trưng châu Á: cây cảnh bonsai, chữ thư pháp, đèn lồng đỏ hình rồng. Thu nhập của CLB này khoảng gần 70 triệu USD mỗi năm.

2. Marquee LV, Las Vegas

10 hộp đêm 'hốt bạc' trên đất Mỹ - Ảnh 9

Marquee Nightclub là một điểm nóng tại Las Vegas, với tổng doanh thu 80 triệu USD vào năm 2013. Marquee cũng có địa điểm cùng tên tại New York và Sydney, Australia.

1. XS, Las Vegas

10 hộp đêm 'hốt bạc' trên đất Mỹ - Ảnh 10

Đây là câu lạc bộ thứ 3 của tập đoàn Wynn trong top 10 câu lạc bộ hàng đầu ở Mỹ. Nơi đây nổi tiếng với sàn nhảy mạ vàng hay những bức tường in bóng vũ công khỏa thân nhảy múa. Đây chắc chắn là hộp đêm xa hoa nhất tại Mỹ. Con số lợi nhuận của nó là hơn 90 triệu USD mỗi năm.

(Người Đưa Tin)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần