2 anh em chủ nhà trọ bị sát hại

11/02/2014 14:25
Hải Băng

(Kênh 13) – Nghe tiếng kêu cứu của em rể, anh Thọ chạy ra ứng cứu cũng bị 2 nghi can trộm cắp đâm chết.

Sáng 11/2, Công an tỉnh Bình Phước khám nghiệm hiện trường vụ trọng án khiến anh Đào Xuân Thọ (43 tuổi) và em rể Phan Văn Thiệp (33 tuổi) tử vong tại xã Tiến Hưng (thị xã Đồng Xoài, Bình Phước).

[youtube_sc url=”http://www.youtube.com/watch?v=nG0nVDZqhns”]

* Video: Khám nghiệm hiện trường vụ án

Hai-anh-em-chu-nha-tro-bi-sat-4117-9687-

Cảnh sát khám nghiệm hiện trường vụ án mạng. Ảnh: Chế Bắc

Theo điều tra ban đầu, vợ chồng anh Thiệp được anh Thọ giao quản lý khu phòng trọ cách nhà khoảng 100 m. Tối 10/2, anh em đang ngồi nhậu ở sân nhà anh Thọ thì nhìn thấy 2 thanh niên lạ mặt, chở nhau trên xe máy không có đèn, không đội nón bảo hiểm đi về hướng khu nhà trọ.

Nghi ngờ hai tên này là dân trộm cắp, anh Thiệp gọi điện cho vợ bảo khóa cửa phòng trọ cẩn thận nhưng chị này không bắt máy. Nóng ruột, anh Thiệp buông ly rượu chạy về xem xét thì phát hiện hai thanh niên lạ đang đá cửa, bẻ khóa một phòng trọ liền la lên: “Chúng mày định quậy phá hả?”. Bộ đôi lớn tiếng chửi lại.

Trong lúc cự cãi, cả hai bất ngờ lao vào dùng dao đâm liên tiếp vào cổ, ngực anh Thiệp. Bị tấn công, anh Thiệp bỏ chạy về hướng nhà anh Thọ cầu cứu nhưng chỉ được nửa đường thì gục chết.

Nghe tiếng kêu cứu của em rể, anh Thọ cùng người nhà chạy ra tiếp ứng. Lúc này một tên vơ lấy cây xẻng, bỏ chạy. Trong lúc mọi người đuổi bắt hắn thì anh Thọ bị tên còn lại đâm, ngã gục xuống đất và tử vong trên đường đi cấp cứu. Gây án xong, hung thủ nhanh chân tẩu thoát.

Riêng tên cầm xẻng bị người dân bắt trói vào cánh cổng nhà trọ. Tuy nhiên, trong lúc người nhà hoảng loạn đưa anh em nạn nhân đi cấp cứu thì có 2 thanh niên khác đến giải cứu tên này. Đến sáng nay, hai người này đã ra đầu thú.

Công an đang mở rộng điều tra, truy tìm các hung thủ.

(Vnexpress)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần