4 thanh niên rủ chủ nhà nhậu rồi… hiếp dâm

10/11/2013 14:15
Lê Dũng

4 thanh niên đến nhà chị H. chơi rồi mua rượu về uống. Được lúc sau, một tên trong nhóm đòi ‘quan hệ’ với chị H. nhưng bị từ chối.

Chị H bị 4 tên "yêu râu xanh" đòi quan hệ tình dục

Chị H bị 4 tên “yêu râu xanh” đòi quan hệ tình dục

Ngày 8/11, Công an huyện Cư M’gar (Đắk Lắk) cho biết, đã khởi tố vụ án, bắt tạm giam các đối tượng Y Khớt Ayun (19 tuổi), Y Samlong Niê (20 tuổi), Y Rao Niê (17 tuổi) và Y Rôn A Yun (18 tuổi, cùng trú Ea Drơng, huyện Cư M’gar) để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Trước đó, vào khoảng 23h ngày 22/9, các đối tượng trên rủ nhau đến nhà chị H. (30 tuổi, trú cùng xã) chơi. Tại đây, cả bọn đã mua rượu về cùng với chị H. ngồi nhậu. Được khoảng 30 phút, Y Khớt Ayun cùng với chị H. đi lên nhà ngồi nói chuyện Y Khớt Ayun đòi quan hệ tình dục với chị H. nhưng bị chị H. từ chối.

Thấy vậy, 3 tên còn lại cùng nhau xông vào khống chế chị H. để quan hệ tình dục nhưng bị chị H. chống cự quyết liệt nên cả bọn bỏ về.

Chị H. đã đến Công an huyện Cư M’gar trình báo. Sau khi củng cố hồ sơ, cơ quan điều tra đã tiến hành bắt giữ các đối tượng trên. Tại đây, chúng đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

(Công an Nhân dân)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần