5 dấu hiệu chứng tỏ chàng đã thích bạn

17/02/2014 14:20
Tường Vân

(Kênh 13) – Đàn ông không phải lúc nào cũng thể hiện tốt cảm xúc của mình. Dưới đây là 5 dấu hiện chứng tỏ chàng thích bạn.

1. Gửi những tin nhắn ngốc ngếch

Anh ấy càng nhắn nhiều tin nhắn sáo rỗng cho bạn thì anh ấy càng thích bạn. Chẳng hạn, anh ta nhắn tin cho bạn chỉ để cho bạn biết anh ta đang pha cocktail Margarita hay vừa nhìn thấy một con mèo giống của bạn, thì chắc chắn rằng thần tình yêu đã nhắm đến anh ấy rồi.

Điều mà anh ấy thực sự muốn nói là “Anh nhớ là em thích uống cocktail Margarita”. Và anh ấy cũng muốn nói rằng “Ngay bây giờ anh muốn có em bên cạnh và cả con mèo đáng ghét của em nữa, anh muốn uống Margarita cùng em”.

ảnh minh họa

ảnh minh họa

2. Thường xuyên gọi điện

Có ba lý do khiến đàn ông gọi điện đó là: công việc, khi có việc khẩn cấp, hoặc để nghe giọng nói của một ai đó. Nếu bạn không phải là đồng nghiệp của anh ta, hay là người trực đường dây nóng 911, thì chắc chắn rằng anh ấy muốn nghe giọng nói của bạn.

3. Ngừng nhắn tin với cô gái khác

Một cô gái sẽ chỉ nhắn tin với một chàng trai nếu như tin nhắn đó được hồi âm. Do vậy, nếu cô ấy ngừng nhắn tin thì tức là anh chàng ấy đã không nhắn tin cho cô ấy nữa hoặc nó có nghĩa là anh ấy muốn chấm dứt quan hệ với cô gái kia.

4. Thường xuyên nhờ bạn tư vấn

“Anh nên viết gì trong thiệp sinh nhật của em trai?”, “Đôi giày này có phù hợp với những kiểu quần kia không?”… Đó là tất cả những câu hỏi mà chàng chỉ hỏi bạn khi chàng đã bắt đầu thích bạn mà thôi.

5. Tín hiệu tích cực từ bạn thân của chàng

Không ai có thể hiểu rõ anh ấy như bạn thân của chàng. Họ thực sự là những quan sát viên tinh tế có ích cho bạn. Vì thế hãy cảm ơn những người bạn đó vì giờ chàng đã nằm chắc trong tay bạn rồi.

Tổng Hợp

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần