5 mẹo "yêu" cho đêm Valentine nóng bỏng

12/02/2014 14:30
Tường Vân

(Kênh 13) – Dưới đây là một vài mẹo nhỏ để hâm nóng chuyện vợ chồng đêm Valentine năm nay.

valentine_kienthuc1_dbjc

Tạo sự lãng mạn từ hoa hồng và rượu sâm panh. Chọn hoa hồng đỏ là trang sức chính cho phòng ngủ, hương hoa hồng ngọt ngào, những cánh hoa hồng đỏ thẫm, thêm một chút vị ngây ngất của sâm panh sẽ làm cho cuộc yêu đêm tình nhân hoàn hảo hơn.
valentine_kienthuc2_itdi

Tạo ra kỷ niệm khó quên. Hãy để đêm Valentine của bạn là đêm tình yêu quyến rũ và ngọt ngào nhất. Ngoài màn dạo đầu hoàn hảo, hãy thực hiện những động tác từ từ bằng cách hôn chàng với nụ nôn cháy bỏng, ngọt ngào đồng thời khám phá cơ thể bạn bằng bàn tay mềm mại, điều này sẽ khiến chàng cực kỳ ấn tượng về bạn.

valentine_kienthuc3_syac

Chuẩn bị đồ lót quyến rũ. Nếu bạn đang có kế hoạch làm chuyện ấy đêm Valentine thật ấn tượng, hãy sắp xếp lại tủ đồ lót của bạn ngay từ bây giờ, chọn mua lót tông màu thật quyến rũ, hợp với dáng người bạn để cuộc yêu thêm nóng bỏng hơn.

valentine_kienthuc4_hgtc

Hãy thử một tư thế quan hệ tình dục mới. Không nhất thiết cứ phải làm mới cuộc “yêu” thì mới đạt được hiệu quả mà đôi khi chỉ cần vị trí sex tốt nhất cũng một điểm có thể tập trung vào điểm G âm đạo ở nữ giới. Với các tư thế quan hệ tốt sẽ giúp gia tăng sự kích thích mạnh mẽ nơi âm vật.

valentine_kienthuc5_hijb

Khiến cuộc yêu kịch tính với các trò chơi mạo hiểm. Đêm Valentine là một ngày cận cuối tuần, vì vậy bạn và chồng có thể mạo hiểm cuộc yêu với các trò chơi như bịt mắt, còng tay chồng cuối giường hoặc thực hiện cuộc yêu ngoài trời, chắc chắn, bạn sẽ có một tâm trạng cực kỳ hưng phấn trong đêm tình nhân.

 

 

 

(Khám Phá)

 

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần