Ai sẽ thừa kế khối tài sản khổng lồ của tài tử Hồng Kông Châu Nhuận Phát?

08/11/2013 11:54
Lê Dũng

Châu Nhuận Phát dự định sẽ quyên tài sản của mình làm từ thiện.

Châu Nhuận Phát và vợ

Châu Nhuận Phát và vợ

Trong cuộc phỏng vấn mới đây tài tử gạo cội người Hồng Kông đã tiết lộ anh sẽ đem 99% khối tài sản khổng lồ của mình hiến tặng các tổ chức từ thiện. Diễn viên Châu Nhuận Phát đã gia nhập giải trí được hơn 40 năm nay. Mặc dù tần xuất xuất hiện không nhiền nhưng hiện tại thù lao mỗi tập phim của anh cũng lên tới 40 triệu Tệ một phim (khoảng 132 tỷ)- một con số vô cùng ấn tượng. Vợ anh – Trần Hội Liên kinh doanh rất thành công trong lĩnh vực bất động sản. Đến nay tổng tài sản của hai người ước đạt khoảng 790 triệu Tệ (khoảng hơn 2607 tỷ Đồng).

ai-se-thua-ke-khoi-tai-san-khong-lo-cua-tai-tu-hong-kong-chau-nhuan-phat2

ai-se-thua-ke-khoi-tai-san-khong-lo-cua-tai-tu-hong-kong-chau-nhuan-phat3

Tài tử thường xuyên đưa vợ đến các bữa tiệc.

Tài tử thường xuyên đưa vợ đến các bữa tiệc.

Mặc dù sở hữu tài sản khổng lồ nhưng cuộc sống của hai vợ chồng tài tử Hồng Kông rất giản dị. Là diễn viên nổi tiếng nhưng Châu Nhuận Phát không ngại đi lại bằng các phương tiện công cộng như xe bus, tàu điện ngầm… Những người bạn của hai người khi đến nhà anh chơi từng kể lại có những thứ đồ điện của Châu Nhuận Phát đã từng dùng trên chục năm nay. Với anh, dường như không tồn tại cụm từ “cuộc sống xa hoa”.

Hai vợ chồng chụp ảnh chung cùng gia đình Châu Tử Đan.

Hai vợ chồng chụp ảnh chung cùng gia đình Châu Tử Đan.

Giàu có nhưng họ vẫn chọn cách sống giản dị và làm từ thiện.

Giàu có nhưng họ vẫn chọn cách sống giản dị và làm từ thiện.

Cuộc hôn nhân của anh và vợ Trần Hội Liên đã được hơn 27 năm nhưng hai người không có con. Chính bởi vậy ý định quyên tài sản cho tổ chức từ thiện đã có từ lâu. Châu Nhuận Phát cho biết sau khi vợ chồng anh qua đời 99% số tài sản sẽ được chuyển đi.

(2sao)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần