Ăn cắp tro cốt người chết vì tưởng nhầm là... cocaine

23/07/2013 09:51
Mai Phương

Cứ nghĩ rằng vớ được món hàng cấm có giá trị, tên trộm Cantrell không hề hay biết chiếc hộp mình đánh cắp bên nhà hàng xóm lại là… hộp đựng tro cốt người quá cố.

Đôi khi chỉ vì một vài giây phút nông nổi mà con người ta phải trả giá thích đáng cho hành vi dại dột của mình. Vào tuần trước, William “Billy” Cantrell, 28 tuổi sống tại thành phố Nashville, bang Tennessee đã bị bắt giữ vì hành vi ăn trộm… tro cốt người của căn hộ kế bên.

Chân dung tên trộm Cantrell.

Chân dung tên trộm Cantrell.

 

Cụ Wanda Allen, bà của Cantrell cho biết, cháu trai bà đã nhầm lẫn tro cốt của người quá cố là cocaine, vì vậy mà anh ta cứ nghĩ mình đã có một món hời khi ăn trộm được chiếc hộp đựng “hàng cấm” này.

Tình tiết dở khóc, dở cười ở đây là khi mang chiếc hộp này về nhà, Cantrell mới phát hiện ra đó là hài cốt của người hàng xóm quá cố Steven Medley. Có vẻ như chiếc túi đựng tro cốt vẫn chưa bị đụng tới, vì vậy, cụ bà Allen cho rằng Cantrell chưa hề mở chiếc túi đó ra.

Cantrell cứ tưởng mình vớ bở được món hàng có giá trị (ảnh minh họa).

Cantrell cứ tưởng mình vớ bở được món hàng có giá trị (ảnh minh họa).

 

Theo thông tin từ phía cảnh sát, Cantrell đã đánh cắp 1 chiếc hộp Xbox và một 1 chiếc hộp nhỏ từ nhà hàng xóm trong trạng thái đầu óc hoàn toàn tỉnh báo.

“Nếu nó có uống rượu và dùng thuốc phiện thì nó đã ở ngoài đường.”, bà của Cantrell cho biết thêm.

Tuy nhiên, người bà lớn tuổi của tên trộm cũng hy vọng cảnh sát sẽ xem xét vụ việc mà nương tay cho cháu trai mình. “Họ nói như thể cháu tôi là một người tồi tệ, bệnh hoạn khi đột nhập vào nhà người khác và ăn cắp hài cốt của một phụ nữ. Tôi không nói là nó không có tội nhưng sự thật là nó không biết mình đang ăn cắp cái gì nữa.”, cụ Allen nói.

Cuối cùng, dựa trên tình tiết sự việc, tòa án cũng đã buộc tội Cantrell với hành vi trộm cắp.

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần