Angela Phương Trinh rủ em gái mặc sexy đi chơi Halloween

01/11/2013 10:20
Lê Dũng

Tối qua 31/10, Phương Trình cùng em gái, hotgirl Kelly mỗi người một phong cách nhưng đều rất xinh đẹp và nổi bật khi xuống phố trong đêm hội hóa trang.

angela-phuong-trinh-ru-em-gai-mac-sexy-di-choi-halloween1

Angela Phương Trinh buông tóc dài, diện chiếc váy ôm đính saquin hình ngôi sao trông rất sexy. Nữ diễn viên hóa thân thành miêu nữ xinh đẹp với những đôi cánh thiên thần trong ngày Halloween.

angela-phuong-trinh-ru-em-gai-mac-sexy-di-choi-halloween2

Phương Trinh cho biết cô rất háo hức cho ngày Halloween. “Năm nào tôi cũng muốn làm những gì thật đặc biệt trong ngày này. Tôi chưa bao giờ bỏ sót ngày Halloween. Tôi thích được biến hóa thành những nhân vật mình yêu mến, cùng xuống phố với những người thân” – cô nói.

angela-phuong-trinh-ru-em-gai-mac-sexy-di-choi-halloween3

Nữ diễn viên Biết chết liền luôn thích mình trở nên sexy và gợi cảm dù biến hóa thành nhân vật nào. Chiếc đầm ngắn không chỉ giúp cô phô vòng 1 gợi cảm mà còn khoe đôi chân dài thon trắng.

angela-phuong-trinh-ru-em-gai-mac-sexy-di-choi-halloween4

Hai chị em Angela Phương Trinh đã có cả tuần để chuẩn bị ý tưởng và trang phục cho đêm hóa trang. Trong khi cô chị trở thành miêu nữ xinh đẹp, sexy thì em gái Phương Trang lại trang điểm giống cố ca sĩ tài năng Amy Winehouse. Theo Phương Trang vì giọng ca bạc mệnh này chính là thần tượng của cô.

angela-phuong-trinh-ru-em-gai-mac-sexy-di-choi-halloween5

Từ cách kẻ mắt, tô son môi, đến chiếc nơ trên đầu và những miếng dán hình xăm đều được Phương Trang bắt chước thần tượng của mình.

angela-phuong-trinh-ru-em-gai-mac-sexy-di-choi-halloween6

Do chỉ hơn kém nhau một tuổi nên Phương Trinh và Phương Trang rất thân nhau. Không chỉ là chị em ruột, cả hai còn coi như bạn thân, chia sẻ mọi chuyện vui buồn. Do đó, khi chị gái gặp nhiều thị phi, Phương Trang hoặc im lặng hoặc đôi khi lên tiếng bảo vệ chị mình.

angela-phuong-trinh-ru-em-gai-mac-sexy-di-choi-halloween7

So với Angela Phương Trinh, Phương Trang không xinh đẹp và cũng không có chiều cao nổi trội như chị nhưng cô cũng đóng phim từ nhỏ. Do cái bóng của Phương Trinh quá lớn nên các vai diễn của cô dù cố gắng nhưng đều mờ nhạt.

angela-phuong-trinh-ru-em-gai-mac-sexy-di-choi-halloween8

Mới đây Phương Trang cũng dính nghi án dao kéo vòng một và tắm trắng để gương mặt trở nên xinh đẹp hơn nhưng cô chọn cách im lặng, không bình luận.

angela-phuong-trinh-ru-em-gai-mac-sexy-di-choi-halloween9

Hiện tại, ngoài việc đi học, Phương Trang cũng bán hàng online để tự kiếm thêm thu nhập. Cô cho biết không muốn phụ thuộc quá nhiều vào gia đình.

angela-phuong-trinh-ru-em-gai-mac-sexy-di-choi-halloween11

Đi chơi cùng chị em Phương Trinh – Phương Trang trong đêm Halloween còn có hot girl Kelly. Kelly cũng táo bạo khoe vòng một trong chiếc váy xẻ sâu.

angela-phuong-trinh-ru-em-gai-mac-sexy-di-choi-halloween12

Trong showbiz, Kelly cũng là một trong số những người bạn thân của Angela Phương Trinh. Cả hai rất hay đi chơi và dự sự kiện cùng nhau.

Hai người đẹp đều chuộng phong cách sexy trong đêm hóa trang.

Hai người đẹp đều chuộng phong cách sexy trong đêm hóa trang.

(Tri Thức)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần