Bị sa thải, "tướng" Phúc vẫn chỉ đạo U23 VN tập

31/10/2013 17:41
Long Nhất

Trước rất đông phóng viên, HLV Hoàng Văn Phúc đã lạnh lùng từ chối trả lời phỏng vấn, dù trong buổi tập ngắn chuẩn bị cho trận bán kết diễn ra tới đây ông vẫn đóng vai chính trên sân.

Kết thúc buổi tập, tướng Phúc đã vội vã đi ra xe để trở về khách sạn đồng thời từ chối các câu hỏi của khá đông phóng viên có mặt trên tập, chiều 31/10.

Dù đã cố gắng để níu kéo, cũng như đề nghị đối với ông thầy của đội tuyển U23 Việt Nam, tuy nhiên tất cả chỉ nhận được câu từ chối nhã nhặn “không có gì đâu mà trả lời”.

Trong khi đó, HLV tạm quyền Phùng Thanh Phương chỉ nở nụ cười thay cho lời chào với các phóng viên trước khi cùng lên xe để ra về. Tất nhiên, hiểu cho cựu cầu thủ của CA TP.HCM khi bị đặt vào tình thế khó có thể trả lời.

HLV Hoàng Văn Phúc vẫn chỉ đạo các cầu thủ U23 VN tập luyện chiều 31/10. Ảnh: Gia Khánh

HLV Hoàng Văn Phúc vẫn chỉ đạo các cầu thủ U23 VN tập luyện chiều 31/10. Ảnh: Gia Khánh

Người duy nhất đã nán lại, chính xác hơn là được các phóng viên níu kéo ở lại ít phút là Phi Sơn cũng chỉ có thể trả lời ngắn là “không ảnh hưởng” với câu hỏi có ảnh hưởng gì tới tinh thần sau sự xáo trộn trên băng ghế huấn luyện của đội nhà hay không.

Quay trở lại với buổi tập chiều 31/10 nhằm chuẩn bị cho trận đấu bán kết với Sinh viên Hàn Quốc diễn ra vào chiều ngày mai, HLV Hoàng Văn Phúc vẫn đóng vai chính trên sân khi chỉ đạo buổi tập một cách khá bình thường.

Tuy nhiên, không khó có thể nhận ra được tâm trạng của tướng Phúc là khá buồn. Ngược lại, các cầu thủ U23 Việt Nam có vẻ như đã vượt qua cú sốc về việc thay đổi một số vị trí ở băng ghế huấn luyện.

Chính vì thế, không khí tập luyện cũng khá bình thường với nhiều tiếng cười trong các trò chơi vận động với bóng, hay phần đá ma. Chỉ có điều, tất cả đều khá dè dặt khi tiếp xúc với giới truyền thông.

Thậm chí, nhiều cầu thủ đã tỏ ra khá bất ngờ khi vừa bước vào sân tập đã nhận thấy quá đông phóng viên tới để theo dõi đội, thay vì lẻ tẻ như những ngày trước đây tại Bình Dương.

Ngoại trừ Đình Hoàng không tham dự vào buổi tập, phần còn lại tất cả đều ra sân và tập nhẹ nhàng khoảng gần 1 giờ, trước khi rời sân để trở về khách sạn….

(Vietnamnet)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần