Bị vợ cắt và thủ tiêu "cậu nhỏ": Người chồng trần tình về chuyện trai gái

13/08/2013 12:02
Lê Dũng

Tiếp xúc với chúng tôi, người chồng giật mình kể lại bị vợ cắt và thủ tiêu ‘cậu nhỏ’ khi đang nằm cùng giường!

Những ngày qua, dư luận vẫn chưa hết bàn tán xung quanh sự việc người vợ là bà Phạm Thị H. (SN 1971) cắt và thủ tiêu “cậu nhỏ” của chồng là ông Phạm Xuân K. (SN 1970, trú tại Tổ dân phố số 2, xã Vũ Chính, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình) ở ngay trong gian buồng ngủ gia đình. Hậu quả khiến ông chồng vĩnh viễn mất đi 2/3 dương vật. Bà vợ cũng bặt vô âm tín cùng phần kia “của quý” ngay sau khi sự việc xảy ra.

Để làm rõ những nguyên nhân dẫn đến sự việc trên, chúng tôi đã tìm đến Bệnh viện Đa Khoa TP Thái Bình, nơi nạn nhân Phạm Xuân K. đang điều trị. Theo các bác sĩ BV đa khoa TP. Thái Bình, nạn nhân Phạm Xuân K. được đưa đến bệnh viện cấp cứu lúc 6h sáng 1/8 trong tình trạng bộ phận sinh dục bị thương tổn nặng, chỉ còn 1/3 so với ban đầu.

“Mặc dù được đưa đi cấp cứu kịp thời, song vật cần để khắc phục thì không còn nữa nên chúng tôi chỉ biết cầm máu và băng bó vết thương…” – một vị bác sĩ ở Bệnh viện Đa khoa TP. Thái Bình cho biết.

Kể lại sự việc này với chúng tôi, ông Phạm Xuân K. cho biết: “Vợ tôi có tính ghen tuông, nên chuyện người dân đồn thổi tôi có bồ bịch đến tai bà ấy. Cũng kể từ đó, cuộc sống vợ chồng tôi khá căng thẳng, thi thoảng có mâu thuẫn đấu khẩu với nhau. Trong lúc không kiềm chế được bản thân, tôi cũng có đánh vợ vài cái xong vợ chồng đâu lại vào đó thôi. Tính tôi cái gì xong là cho xong, không để bụng được lâu…”.

“Thời gian trước, vợ tôi có hỏi tôi anh đi với con này con kia à, người ta bảo thế. Tôi đã trả lời không phải. Hai vợ chồng cãi lộn qua lại. Sau đó tôi bỏ đi chơi 1 tuần ra Quảng Ninh, đi để giải tỏa tâm lý, hơn nữa để vợ tôi có thời gian suy nghĩ lại cách cư xử của mình.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Hôm 31/7, tôi về nhà. Đến khoảng 11h đêm tôi vào nhà tắm thì vợ tôi ra lại bảo tôi nọ kia. Vợ tôi bảo: ‘Giờ tôi sống chết thế nào thì cũng chỉ sống với các con tôi, tôi bị bệnh thế này mà anh còn đi lăng nhăng. Tôi làm được thì tôi sống, còn anh thích đi đâu thì đi’.

Vì tính tình nóng nảy nên tôi có nói cho qua chuyện: “Thế thì vợ chồng sẽ ly thân mỗi người một nơi”. Nghe vậy vợ tôi nằng nặc đòi ôm quần áo đi vào khoảng 3 giờ sáng ngày 1/8. Tôi quát bảo các con mang quần áo vào nhưng vợ tôi thì vẫn chạy khỏi nhà. Khoảng 4h sáng, tôi vào giường tiếp tục ngủ tiếp thì vợ tôi về gọi cửa: ‘Anh K. ơi mở cửa cho em vào ngủ với, ở ngoài lắm muỗi lắm’.

Nghĩ thương nên tôi mở cửa cho bà ấy vào nhà. Khoảng 5h, tôi định sang cửa hàng bún ở gần nhà để ăn sáng, nhưng lúc này tang tảng sáng, đông người rồi nên tôi lại quay về nhà ngủ. Khi đó, hai vợ chồng vẫn nằm chung giường, tôi nằm ngoài, vợ tôi nằm trong.

Được một lúc, tôi khát nước nên dậy uống, uống xong tôi mê man ngủ thiếp đi không biết gì. Đến khi tỉnh dậy thấy đau buốt ở phần dưới (bộ hạ), thấy máu chảy ra quần. Nhìn ra cửa thấy vợ tôi tay cầm vật gì đó dính máu chạy thẳng ra cổng. Tôi gọi các con dậy đưa đi cấp cứu, tìm phần dương vật còn lại nhưng không thấy. Kể từ đó vợ tôi chưa từng về nhà” – ông Phạm Xuân K. kể lại.

Trả lời câu hỏi của chúng tôi, có hay không chuyện mình ông có quan hệ trai gái bên ngoài với người phụ nữ khác, thì ông K. cho rằng, đó chỉ là do vợ ông quá ghen nên hễ hai người giáp mặt nhau lại xảy ra cãi vã.

“Cái đó vợ tôi chỉ nghe dư luận đồn thổi rồi về lại tra hỏi tôi. Đó là miệng lưỡi thế gian có một thành mười. Có lần vợ tôi còn định đi đánh ghen vô căn cứ với người ta, may mà tôi đã ngăn cản không cho làm. Cái mình không chắc mà làm rối tung lên sẽ chẳng hay ho gì. Gây chuyện với người khác mà không phải sự thật thì còn mang tội…” – ông K. chia sẻ.

(BSH)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần