Bỏ vợ sắp cưới chỉ vì nhàm chán ‘chuyện ấy’

03/01/2014 08:36
Tường Vân

Tôi và anh yêu nhau đã 4 năm, vì xác định cưới nhau nên cả hai đều về quê làm việc. Thời gian đầu mọi việc vẫn bình thường nhưng mấy tháng nay anh không còn quan tâm tôi như trước.

Buổi tối tôi gọi điện, máy anh đều bận liên tục, đôi khi kéo dài mấy tiếng đồng hồ mới liên lạc được. Nhiều lần hỏi thì anh bảo nói chuyện với bạn bè, chuyện công việc.

ảnh minh họa

ảnh minh họa

Gần đây, có một người bạn thân gọi điện và nhắn tin cho tôi biết, anh đang qua lại hẹn hò với một cô bạn đồng nghiệp. Tôi nói chuyện thẳng thắn với anh thì anh thừa nhận anh có quan hệ với người đó nhưng chỉ là vui chơi qua đường vì cô ấy làm anh rất thỏa mãn trong chuyện ấy, trong khi tôi đã làm anh dần nhàm chán.

Mình cũng đã gọi điện và nói chuyện với cô ấy. Thật không ngờ cô ấy biết tất cả mọi chuyện tình cảm của anh và tôi, chuyện cưới xin,… và cũng đã quyết định dừng lại. Nhưng anh đã cầu xin tôi cho anh thời gian vì anh không thể không quan tâm tới cô ấy, anh không quên hay chấm dứt tình cảm ngay được.

Tôi vô cùng đau khổ và không biết nên làm gì? (Ảnh minh họa)

Tôi vô cùng đau khổ và không biết nên làm gì? (Ảnh minh họa)

Khi biết chuyện tôi đã rất sốc và thất vọng về anh. Tôi nói chia tay thì anh quay lại xin tha thứ, anh sai rồi, đó chỉ là phút yếu lòng, anh luôn giải thích như vậy. Tôi đau khổ, dằn vặt bản thân nhưng vì trót quá yêu anh, trót trao thân cho anh nên đành chấp nhận tha thứ.

Tuy nhiên, yêu cầu mà anh đưa ra quá phi lý. Tại sao tôi phải chấp nhận mối quan hệ này mà không thể bắt nó dừng lại ngay lập tức? Đồng thời thử hỏi người phụ nữ nào có thể chịu đựng cảnh người mình sắp cưới quan hệ với người khác một thời gian, để có thể dừng hẳn?

(Khám Phá)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần