Bóc mẽ chiêu trò dụ nữ sinh lên giường của các sao

31/08/2013 11:10
Lê Dũng

Hám của lạ, “gái tơ” nên nhiều ngôi sao chuyện gì cũng làm được…

Các ngôi sao bóng đá không quản ngại lừa dối để đưa nữ sinh lên giường

Các ngôi sao bóng đá không quản ngại lừa dối để đưa nữ sinh lên giường

Chuyện đưa gái lên giường với giới cầu thủ xảy ra như cơm bữa. Nhưng thông thường, các ngôi sao làng túc cầu thích hẹn hò với người nổi tiếng hay “dân chơi”. Hiếm hoi lắm, các cầu thủ quần đùi áo số mới cặp với nữ sinh.

Bởi đơn giản, nữ sinh có vẻ đẹp “non tơ” hơn thật nhưng còn nhiều trong sáng nên không hề “thoáng” trong các mối quan hệ kiểu “tình một đêm”. Vì thế, muốn đưa một cô nữ sinh lên giường, các ngôi sao phải mất thời gian và sử dụng nhiều mánh lới hơn.

Hãy thử “bóc mẽ” xem các ngôi sao bóng đá đã dùng những cách gì để lừa tình nữ sinh

Về quê chữa mắt, Balotelli cưa đổ nữ sinh

Chỉ về Italia ít ngày hồi cuối năm ngoái, Balotelli đã kịp đưa cô nữ sinh Desiree Buse lên giường và ghi bàn tới tấp. Dù đang có mối quan hệ với nhiều người đẹp, Bad boy đã giấu biến quan hệ tình ái hiện tại của mình.

 

Nàng nữ sinh Desiree Buse bị Balotelli đưa lên giường

Nàng nữ sinh Desiree Buse bị Balotelli đưa lên giường

Bên cạnh đó, anh chàng sử dụng sự giàu có và nổi tiếng để che mờ mắt Desiree Buse. Vốn có chút ít nhang sắc nên cô nữ sinh Desiree đang rất mong được nổi tiếng. Và cặp kè với cái tên Balotelli chính là một cơ hội lớn.

 

Đây là bộ mặt thật của Bad Boyd đấy Desiree Buse

Đây là bộ mặt thật của Bad Boyd đấy Desiree Buse

* Bí quyết của Balotelli: Nói dối, nói dối thật nhiều kết hợp với sử dụng tiền bạc và hư danh để che mờ mắt nữ sinh.

Về Brazil, Adriano cặp với nữ sinh

Dù đã nổi đình đổi đám với rất nhiều mối quan hệ tình ái nhưng Adriano vẫn có được tình yêu với cô nàng sinh viên nha khoa Renata Fontes.

 

Adriano "giả nai" cạnh bạn gái nữ sinh

Adriano “giả nai” cạnh bạn gái nữ sinh

Để đưa được cô nàng 23 tuổi lên giường, Hoàng đế đã tốn rất nhiều công sức. Anh chàng đã phải lao vào một tình yêu “thực sự”, giới thiệu Renata Fontes với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp.

Nhưng cuối cùng, Renata Fontes cũng chỉ là một trong những cô gái qua đêm với Adriano.

 

Hoàng đế là một tay chơi siêu hạng và nghiện sex

Hoàng đế là một tay chơi siêu hạng và nghiện sex

* Bí quyết của Adriano: Nói dối, giả nai, sử dụng sự chân thành, sử dụng gia đình, bạn bè, đồng nghiệp làm bình phong. Bên cạnh đó, tất nhiên vẫn là tận dụng tối đa tiền bạc và hư danh đang có.

Gửi ảnh sex, sao Hertha Berlin đưa nữ sinh 16 tuổi lên giường

Mới đây, một gã cầu thủ của Hertha Berlin đã tán tỉnh cô nữ sinh 16 tuổi qua điện thoại rồi sau đó mồi chài lên giường. Vốn là một ngôi sao, gã đồi bại nói trên đã tận dụng hư danh, tận dụng tình yêu của cô CĐV nhỏ để thực hiện ý đồ dâm ô.

 

Nữ sinh bị lừa tình qua điện thoại

Nữ sinh bị lừa tình qua điện thoại

* Bí quyết: Lừa dối, che mờ mắt cô nữ sinh trẻ bằng những ham muốn bản năng và tận dụng lòng hâm mộ bóng đá.

Kolo Toure lừa tình nữ sinh

Câu chuyện của cựu cầu thủ Man City có vẻ như là kỳ lỳ nhất trong các vụ cầu thủ lừa đảo nữ sinh. Để đưa được Kessel Kasuisyo lên giường trong nhiều năm, Kolo đã bày ra một màn kịch công phu.

 

Kolo Toure có màn kịch hoàn hảo

Kolo Toure có màn kịch hoàn hảo

Anh chàng lừa dối rằng mình là con một bộ trưởng, hiện đang làm nghề lái xe. Thay tên, đổi họ, dối lý lịch trích ngang, Kolo Toure còn cấm tiệt tình nhân chụp ảnh.

Khi đã lừa được Kessel Kasuisyo rằng mình chỉ là một người bình thường, Kolo lén lút qua lại giữa tình nhân với gia đình. Thi thoảng anh chàng trợ cấp cho Kessel Kasuisyo và thậm chí còn diễn trò cầu hôn sướt mướt…

* Bí quyết của Kolo Toure: Nói dối hoàn hảo.

Tựu chung trong các trường hợp sao bóng đá mồi chài nữ sinh lên giường, yếu tố lừa dối đều được tận dụng tối đa. Có lẽ cũng vì thế, khi sự việc bị bại lộ, các cầu thủ trên đều bị chỉ trích và mất bớt danh tiếng.

(BTTT)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần