Bức ảnh rước dâu bằng xe đạp khiến dân mạng thích thú

08/01/2014 06:20
Hạ Nam

(Kênh 13) – Hình ảnh giản dị nhưng ngập tràn hạnh phúc này đã khiến nhiều người yêu mến.

Hình ảnh của cặp đôi Quang - Tĩnh đã được cộng động mạng thích thú

Hình ảnh của cặp đôi Quang – Tĩnh đã được cộng động mạng thích thú

Mới đây bức hình về chú rể chở cô dâu trên chiếc xe đạp ‘cà tàng’ đã được cư dân mạng truyền tay nhau liên tục và ai nấy đều tỏ ra thích thú.

Đây là hình ảnh tại lễ cưới của cặp đôi Trần Đình Quang ( 21 tuổi, người Nghệ An)- Nguyễn Thị Tĩnh ( 19 tuổi, người Hà Nội) diễn ra tại xã Nam Anh, Nam Đàn, Nghệ An. Chiếc xe đạp được trang trí bằng những chiếc bóng bay hình trái tim lại càng khiến cho nhiều bạn trẻ phấn khích và yêu mến cặp uyên ương này.

ruoc-dau-xe-dap71

Được biết đây là chiếc xe đã gắn bó với Quang từ hồi còn đi học tới giờ và cậu muốn trong ngày hạnh phúc nhất của cuộc đời mình sẽ được chở cô dâu trên đoạn đường hơn 1km về nhà bằng chiếc xe kỉ niệm. Và cô dâu hoàn toàn bất ngờ khi chú rể xuất hiện cùng chiếc xe đặc biệt đến vậy.

Nhiều bạn trẻ rất ngạc nhiên trước sự giản dị của vợ chồng trẻ này. Điều thú vị hơn là qua đó mọi người biết thêm về một đám cưới ở quê. Và quan trọng hơn, qua hình ảnh lại càng cho thấy sự thiêng liêng và ý nghĩa của tình cảm vợ chồng , họ có thể bỏ qua mọi nghi lễ bên ngoài để đến với nhau và sống hạnh phúc!

(Trí Thức)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần