Bùi Anh Tuấn từng "ăn tát" của Hà Hồ

16/08/2013 16:01
Lê Dũng

Bùi Anh Tuấn đã có những dòng chia sẻ suy nghĩ về HLV Hồ Ngọc Hà trên trang cá nhân.

Sau một thời gian rút khỏi showbiz, dường như Bùi Anh Tuấn vẫn chưa lấy lại được cân bằng khi trở lại. Những tin đồn thất thiệt vẫn bủa vây lấy “hoàng tử kính cận”, đi cùng đó là việc hủy, đến muộn show diễn.

Ngày hôm qua, Bùi Anh Tuấn đã tâm sự trên Facebook về vị HLV Hồ Ngọc Hà, cảm ơn và tri ân với cô về những gì nữ ca sĩ làm cho mình một năm qua. Điều đặc biệt là trong dòng chia sẻ của Bùi Anh Tuấn, anh chàng có nhắc đến một cái tát với nội dung “Ước gì tôi nhận được một cái tát của chị sớm hơn để ngu ngơ thức giấc”. Câu nói này khiến nhiều người nghĩ rằng, phải chăng trước kia Hà Hồ đã từng rất nghiêm khắc nhắc nhở Bùi Anh Tuấn.

Hà Hồ và Bùi Anh Tuấn tại The Voice 2013

Hà Hồ và Bùi Anh Tuấn tại The Voice 2013

Hiện nay, cuộc sống đời tư của “hoàng tử tóc xù” đã yên bình hơn. Những sản phẩm âm nhạc của Bùi Anh Tuấn vẫn nhận được nhiều sự ủng hộ và đánh giá cao của khán giả.

Nguyên văn tâm sự của Bùi Anh Tuấn trên Facebook về Hà Hồ:

“Vào ngay thời điểm hiện tại, tôi đang cùng bố mẹ ngồi xem lại “The Voice”. Kí ức trong tôi đẹp thật! Chất ngất những phút hạnh phúc ngập tràn, miên man bên nụ cười của “cô giáo”, nơi biết bao nhiêu con người đã cố gắng gào thét tên tôi. Cùng vỡ oà trong lúc sục sôi chiến thắng. Cùng mặn cùng đắng lúc mỉm cười chấp nhận chào thua.

Tôi nhớ lắm, nhớ “Chị” của mỗi khi đêm về an ủi lúc tôi lủi thủi nơi góc tường! Tôi nhớ “Chị” của từng lúc chúc nhau vững vàng trên sân khấu. Tôi nhớ “Chị” của mỗi khi ánh mắt khẽ chạm qua nhau sau màn biểu diễn báo với tôi “Chị” vui,hài lòng khi tôi vẫn làm tốt những gì nằm trong phạm vi của mình! Sẽ chẳng ngại nếu tôi nói rằng “Chị” xinh lắm! Chị rất đẹp. Đẹp cả trong tâm hồn của một người nghệ sĩ. Đẹp cả trong nét thi sĩ hiện lên từ từng câu, từng chữ cửa miệng. Đẹp cả trong nét thiêng liêng của một người mẹ biết hát!

ha-ho-tung-tat-bui-anh-tuan-de-thuc-tinh-hoc-tro2 

Ước gì tôi nhận được một cái tát của chị sớm hơn để ngu ngơ thức giấc. Để lại được nấc trong vòng tay của “Chị” mỗi khi bão về, mỗi khi ê chề cảm xúc! Mỗi lúc tôi cảm thấy mất bình yên! Tôi đã đánh mất đi những điều mà có lẽ tất nhiên sẽ thuộc về mình nếu như tỉnh táo, nếu như ráo cơn mưa tôi còn hài hoà màu nắng! Còn trong còn trắng như thuở ấu thơ! Tôi lại mơ về ngày vỡ oà trong hạnh phúc vào lúc “Chị” đồng ý nhận tôi là một phần trong gia đình thân thương của mình!

Chỉ mong dù trong bất cứ hoàn cảnh nào,”Chị” vẫn luôn bao trọn lấy ấm áp nho nhỏ của gia đình. Vẫn luôn bình yên trên từng dòng cảm xúc.Vẫn luôn tỏa nắng như lúc em tưởng chừng mình rơi vào khoảng lắng của không gian rồi khóc oà khi “Chị” xướng tên mình là người chiến thắng! “Chị” mắng em đi! Rồi cho em về lại với khi xưa! “Chị” nhé!”

(BMGF)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần