Cả gia đình sống chung với xác chết suốt 10 tháng

09/11/2013 09:59
Tường Vân

Ba người trong một gia đình ở Ấn Độ giữ thi thể của một người thân trong nhà suốt 10 tháng để… trừ ma.

Sau khi một người hàng xóm phàn nàn về mùi khó chịu phá ra từ ngôi nhà của gia đình này ở bang Nagercoil, cảnh sát đã tới điều tra và phát hiện thi thể một phụ nữ 56 tuổi được phủ chăn trong một căn phòng. Người phụ nữ này có tên Umadevi, đã chết ngày 3/12/2012.

Gia đình mê tín giữ thi thể người thân trong nhà để ... trừ ma.

Gia đình mê tín giữ thi thể người thân trong nhà để … trừ ma.

Ba người trong gia đình gồm mẹ của Umadevi, Sarojini; con trai bà, Sivaraman và em trai bà, Sellampillai. Họ đã được đưa tới một bệnh viện trực thuộc chính phủ vì người ta nghi ngờ rằng họ có thể mắc bệnh truyền nhiễm hoặc rối loạn tâm lý, Hindustan Times đưa tin.

“Cả ba người có vẻ như gặp phải vấn đề tâm lý. Đó là lý do tại sao chúng tôi đưa họ tới bệnh viện. Họ luôn luôn đóng kín cửa và không quan hệ với hàng xóm”, cảnh sát cho biết.

Cảnh sát ban đầu nghi ngờ rằng gia đình này giữ thi thể trong nhà vì họ không đủ tiền hỏa táng. Tuy nhiên, sau đó, phía cảnh sát cho rằng có thể sự việc không phải như vậy.

Sellampillai khai với cảnh sát rằng cha của ông đã chết sau khi nhìn thấy ma trong căn nhà này và ông giữ thi thể của chị gái để trừ ma.

“Anh trai của tôi, Perumal, đã chết và giờ đây, chị gái của tôi, Umadevi, cũng qua đời. Có người đã nói rằng nếu để thi thể người chết trong nhà, ma quỷ sẽ không vào được”, Sellampillai nói.

 (Daily Mail)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần