Ca sỹ Quang Hà và quản lý chống cự quyết liệt lực lượng 141 Hà Nội

03/09/2013 11:08
Lê Dũng

Khi tổ công tác 141 kiểm tra hành chính, ca sỹ Quang Hà và quản lý Quang Cường đã phản ứng dữ dội.

Ca sỹ Quang Hà và quản lý Quang Cường tại chốt 141

Ca sỹ Quang Hà và quản lý Quang Cường tại chốt 141

Vào đêm ngày 2/9 rạng sáng 3/9, các tổ công tác thuộc KH141 Công an TP Hà Nội ứng trực làm nhiệm vụ tại một số địa điểm trọng yếu của Thủ đô, trong đó có nút giao thông Quán Thánh – Thanh Niên (phường Quán Thánh, quận Ba Đình).

Tại nút giao thông này, một tổ công tác 141 tiến hành kiểm tra hành chính chiếc taxi Sao Hà Nội lưu thông từ đường Thanh Niên hướng về Hoàng Hoa Thám. Trên xe lúc này có 3 vị khách là ca sỹ Quang Hà, quản lý của ca sỹ này – Quang Cường và 1 thanh niên khác.

Quang Cường liên tục phản pháo 141

Quang Cường liên tục phản pháo 141

Khi tổ công tác yêu cầu kiểm tra hành chính, lập tức quản lý Quang Cường và ca sỹ Quang Hà lớn tiếng đôi co với lực lượng làm nhiệm vụ. Quản lý của ca sỹ Quang Hà liên tục to tiếng: “Các anh thích kiểm tra gì thì kiểm tra đi, tôi còn phải đi làm”. Trong khi đó, ca sỹ Quang Hà cũng phản đối kịch liệt: “Em còn phải đi diễn, các anh làm muộn giờ diễn của em”.

Trước sự việc trên, đích thân vị tổ trưởng tổ công tác 141 đã đứng ra giải thích, yêu cầu 2 vị khách tỏ thái độ hợp tác với lực lượng làm nhiệm vụ. Song, ca sỹ “Ngỡ” và ông bầu vẫn giữ thái độ gay gắt. Không những thế, ông bầu Quang Cường còn tỏ thái độ “thách thức” 141: “Các anh thích kiểm tra cái gì thì có luôn cái đó” và không quên “khoe” rằng mình là cháu của 1 vị lãnh đạo lớn.

Ca sỹ Quang Hà cũng gay gắt không kém

Ca sỹ Quang Hà cũng gay gắt không kém

Lúc này, có đông người đi đường hiếu kỳ tập trung xung quanh có lẽ bởi họ nhận ra ca sỹ Quang Hà. Một lúc sau, Quang Hà bước vội lên xe taxi rồi đóng sập cửa lại.

Ông bầu của ca sỹ vẫn giữ thái độ khi bước lên taxi

Ông bầu của ca sỹ vẫn giữ thái độ khi bước lên taxi

Trước sự kiên quyết của tổ công tác 141, 2 vị khách còn lại là Quang Cường và thanh niên đi cùng xe cũng đã chấp hành. Khi đã lên xe taxi, ông bầu của ca sỹ Quang Hà vẫn giữ nguyên thái độ gay gắt, miệng lẩm bẩm trước sự ngỡ ngàng của người đi đường.

(BXH)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần