Chán sống, đôi nam nữ nhảy cầu tự tử

14/08/2013 17:38
Hải Băng

Vào khoảng 9 giờ ngày 14/8, tại đầu cầu Câu Lâu phía Bắc (đoạn sông Thu Bồn chảy qua thôn Triêm Nam, xã Điện Phương, huyện Điện Bàn, Quảng Nam), nhiều người đi đường thấy một đôi nam nữ đang cãi nhau trên cầu.

Bất ngờ người con gái trèo qua thành cầu và nhảy xuống sông tự tử. Thấy thế, người con trai cũng lao mình theo.

Hiện trường đôi nam nữ nhảy cầu tự tử.

Hiện trường đôi nam nữ nhảy cầu tự tử.

Nạn nhân được xác định là Đỗ Phú Hưng (SN 1992, trú thôn Cổ An 4, xã Điện Nam Đông, huyện Điện Bàn, Quảng Nam) và Nguyễn Thị Kiều My (SN 1995, trú thôn Triêm Nam 1, xã Điện Phương, huyện Điện Bàn, Quảng Nam).

Một số người dân chứng kiến cho biết, đôi nam nữ này đã ngồi trên cầu từ 8 giờ sáng nay và cãi nhau rất to.

“Tôi thấy họ ngồi trên xe máy trên cầu cãi nhau căng thẳng lắm, khoảng 9 giờ 15 phút thì thấy người con gái leo lên thành cầu và nhảy xuống sông; sau đó người con trai cũng nhảy theo”, một người cho biết.

Thấy thế, một số người đã vứt bình nhựa xuống sông để cứu hai người nhưng do dòng nước chảy siết, đôi nam nữ bị mất tích.

Chiếc xe máy đôi nam nữ để lại sau khi nhảy cầu.

Chiếc xe máy đôi nam nữ để lại sau khi nhảy cầu.

Tại hiện trường, đôi nam nữ để lại một chiếc xe máy hiệu Sirius mang BKS 92D1-14404, giày dép và một quyển sổ nhỏ do chị Kiều My viết để lại cho gia đình với nội dung chán cuộc sống và xin gia đình tha thứ.

Chính quyền địa phương đã huy động lực lượng cùng người dân tìm kiếm thi thể của nạn nhân. Đến 12 giờ cùng ngày thi thể đôi nam nữ vẫn chưa tìm thấy.

(BGD)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần