Chàng lính cứu hỏa hài hước, lãng mạn khiến Quyền Linh thích thú

29/04/2017 05:14
Linh

C

hàng lính cứu hỏa Lê Văn Chiến chiếm được cảm tình của hai MC và khá nhiều người xem bởi cách nói chuyện vui vẻ, hài hước. Đặc biệt chàng trai còn là một người có giọng hát hay. 

Mời độc giả xem video:

Tham gia trong chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 130 là cô giáo Nguyễn Thị Thu Hương (24 tuổi, quê Bình Phước) và chàng lính cứu hỏa Lê văn Chiến (26 tuổi, quê Nghệ An). 

Trong chương trình này, chàng lính cứu hỏa Lê Văn Chiến chiếm được cảm tình của hai MC và khá nhiều người xem bởi cách nói chuyện vui vẻ, hài hước. Đặc biệt chàng trai còn là một người có giọng hát hay. 

Lê Văn Chiến cũng thể hiện mình là một người lãng mạn bằng việc kể những câu chuyện tương lai. Câu chuyện của chàng trai càng trở nên thú vị hơn khi có hai MC Quyền Linh, Cát Tường phụ họa một cách hài hước. 

Trong khi đó, Thu Hương cũng là một cô gái dễ thương, nhí nhảnh. 

Khi bức màn được vén lên, cặp đôi trò chuyện khá ăn ý. Cô gái liên tục đưa ra những câu hỏi thử thách chàng trai. Tuy nhiên, với cách nói chuyện khôn khéo, thông minh và hài hước, chàng lính cứu hỏa khiến cô gái phải gật gù, cả trường quay ủng hộ. Tất cả mọi người đều nghĩ rằng, cái kết đẹp sẽ đến với cặp đôi này. 

Không ngờ, ở những giây cuối cùng, cô gái đã từ chối. Thu Hương bỏ tay ra khỏi nút và cười rất tươi khiến tất cả mọi người đều bất ngờ. 

Ai cũng tiếc cho chàng trai và cô gái. Nhiều người bình luận trên các trang mạng xã hội rằng, cô gái đã bỏ qua một cơ hội tốt trong cuộc đời mình. 

Minh Anh

Nguồn:

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần