Chàng rể hiếp dâm mẹ vợ trong phòng tắm

11/08/2013 14:05
Mai Phương

Không thể ngờ, người hãm hiếp bà T. lại chính là “chàng rể quý” mà bà cưu mang và cho ở cùng gia đình mình.

Con rể “quỷ râu xanh” từng làm rúng động dư luận một thời tên thật là Trần Văn Phi, sinh năm 1987, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình. Phi là con thứ ba trong gia đình không lấy gì làm dư giả, bố mất sớm, một mình mẹ tần tảo nuôi chị em Phi khôn lớn. Ngay từ nhỏ, Phi đã tỏ ra là một đứa trẻ nghịch ngợm có tiếng, học hết lớp 3, Phi bỏ học, lêu lổng, sa đà vào nghiện ngập, trộm cắp.

Năm 2008, Phi bị phạt 2 năm tù giam về tội trộm cắp tài sản. Nhưng trong lúc chờ thi hành án, hắn nhanh chóng lẩn trốn khỏi địa phương, tới Móng Cái mưu sinh. Duyên trời đưa đẩy, tại đây, Phi gặp và được bà Nguyễn Thị T. cưu mang. Chàng trai đất “năm tấn” nhanh chóng chiếm được cảm tình của con gái bà T. là Nguyễn Thị D. kém y 5 tuổi (SN 1992).

Một đám cưới không rầm rộ được tổ chức, cô gái trẻ Nguyễn Thị D. ngập tràn hạnh phúc ngày lên xe hoa, nào ngờ tai ương sắp ập tới gia đình yên ấm.

Trần Văn Phi và ngôi nhà sinh sống thuở nhỏ.

Trần Văn Phi và ngôi nhà sinh sống thuở nhỏ.

Do chưa thể về nhà, nên Phi được gia đình vợ cho ở rể tại Móng Cái. Những tưởng “con ngựa bất kham” sẽ tu tỉnh làm ăn, không ngờ, gia đình bà T. đang “nuôi ong tay áo”. Chàng con rể quý bấy lâu nay vẫn đang nung nấu một ý định vô cùng đen tối và đốn mạt.

Dù lấy D. làm vợ nhưng Phi luôn nhăm nhe, rình mò mẹ vợ tắm. Nhiều lần nhìn trộm thấy cơ thể bà T. căng tràn sức sống, đứa con rể mất nết không kìm được thèm thuồng và rắp tâm chiếm đoạt.

Đêm 9/3/2010, biết bố vợ có việc vắng nhà, Phi gọi điện hỏi bà T. ngủ chưa và lên phòng và tâm sự vì có chuyện “khó nói”. Cửa không khóa nên chưa kịp để bà T. trả lời, y đã ẩy cửa xông vào. Thấy mẹ vợ đang nằm trên giường, Phi liền lấy ghế ngồi ở cuối giường nói chuyện.

Sau một hồi quanh co, ấp úng, y cũng nói ra được điều “khó nói” của mình: “Con rình mẹ tắm hai lần rồi”. Bà T. vừa hoảng vừa ngại ngùng còn cố hỏi lại “Có thật không?”. Phi gật đầu, bà nổi đóa bỏ xuống phòng khách uống nước. Khi quay lại, chàng con rể vẫn ngồi đó, bà bắt Phi về phòng nhưng hắn không những không nghe mà còn đòi… ngủ lại với mẹ.

Bà T. toan sang phòng ngủ của Phi để nói chuyện với cô con gái về chồng “mất nết” của nó, thì bị hắn bất ngờ bịp miệng bế vào nhà tắm. Lúc này, bà thật sự hoảng loạn, cầu xin con rể đừng làm bậy, nếu không sẽ la lên. Phi đe dọa, uy hiếp và cấm bà không được lên tiếng.

Phi xông vào lột hết quần áo và vật mẹ vợ xuống hãm hiếp ngay trong nhà tắm. Thỏa mãn xong thú tính, hắn quay lại buồng nằm ngủ như chưa có chuyện gì xảy ra.con_re_hiep_me1

Sau đêm đó, hai mẹ con bà T. đã đâm đơn tố cáo chàng rể “lấy vợ, hiếp dâm mẹ vợ” dâm dục và bệnh hoạn. Tại cơ quan điều tra, Phi nhanh chóng khai nhận toàn bộ quá trình phạm tội và tỏ ra ăn năn, hối lỗi. Trần Văn Phi bị truy tố về tội danh Hiếp dâm được quy định tại Điều 111 Bộ luật Hình sự.

Vụ án loạn luân khép lại, kẻ phạm tội sẽ phải trả giá cho hành vi tội ác của mình nhưng nỗi đau mà người thân của y phải hứng chịu thì chưa thể nào nguôi. Dư âm vụ án vẫn còn âm ỉ tới tận bây giờ như một hồi chuông cảnh báo về cách ứng xử, lối sống, và trên hết là đạo đức gia đình.

(BCL)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần