Chính quyền phường Quảng An cho người phóng hỏa phi tang bị dân bắt tại trận!

19/03/2017 20:59
Thiên Thanh

Đúng là dấu đầu lòi đuôi, chính quyền cho người phóng hỏa phi tang bị dân bắt tại trận, thế này thì còn gì là luật pháp nữa!

Sáng 18/03/2017, sau khi ngăn ông Phó chủ tịch Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Hà Nội chỉ đạo xe cẩu và xe rác đến hòng đem cây cối, hoa màu bị phá nát do cưỡng chế trái phép khỏi đất của dân, những “dân oan” khu vực Phủ Tây Hồ vẫn cắt cử nhau bảo vệ hiện trường, chờ đợi phản ánh của các cơ quan truyền thông. Tuy nhiên, chỉ một phút lơ là, mọi thứ đã thành tro bụi.

Khoảng 22h40 cùng ngày, hai đám cháy lớn bùng phát cùng lúc tại khu vực giải tỏa phục vụ dự án “Công viên cây xanh và nhà điều hành, tổ chức sự kiện phục vụ vui chơi giải trí công cộng Tây Hồ”, thiêu rụi những gì được gọi là “tang chứng, vật chứng” cho những sai phạm của chính quyền địa phương.

dot-nha-dan-vn1

Chính quyền cho người phóng hỏa phi tang bị dân bắt tại trận!

Có một điểm đáng chú ý là ngay sau khi thoát chết bởi đám cháy, anh Thắng (người đang ngủ trong đống đổ nát do chính quyền địa phương phá dỡ) lại thấy ông Phó chủ tịch phường Quảng An Đặng Văn Hồi có mặt cách vị trí đám cháy không xa.

Anh Sanh, một trong những người ở gần đám cháy và phát hiện sớm nhất cũng đã nhận ra hai cán bộ Ban chỉ huy Quân sự Phường đứng cách đó vài chục mét, trên tay là ba bình cứu hỏa loại nhỏ nhưng không có biểu hiện hay động tác gì thể hiện rằng họ đang cố gắng dập lửa. Khi bị nhân dân chất vấn, hai cán bộ này nói rằng bà Mai (Chủ tịch phường Quảng An) chỉ đạo đến khu vực để chữa cháy.

Hai cán bộ bị dân bắt tại trận.

Hai cán bộ bị dân bắt tại trận.

dot-tai-san-nd-1

Xin hỏi rằng, bà Mai có tài bấm quẻ xuất chúng đến thế nào để biết trước được sự việc diễn ra, sớm hơn cả những người nằm ngay cạnh (cách có chưa đầy 20m, trong Clip anh Sanh ước lượng sai là 50m) và suýt mất mạng vì đám cháy???

Từ tất cả những tư liệu trên, với những ai có tư duy, không khó để đưa ra một kết luận.

Nếu đúng như những gì mọi người đang nghĩ, thì chẳng hiểu, chúng ta đang sống ở thời đại nào thế này?

FB Vu Ngoc

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần