Choáng khi phát hiện trẻ 5 tuổi 'quan hệ' trong nhà tắm

25/02/2014 12:46
Long Nhất

(Kênh 13) – Khi bị bắt gặp trong trạng thái cả hai đều đang trần truồng và đang dạy bảo nhau làm sao để “quan hệ”, hai đứa trẻ này đã làm cả trường học náo loạn.

Cô giáo Kelly của hai đứa trẻ trên
Cô giáo Kelly của hai đứa trẻ trên

Nhà trẻ ở tiểu bang New Jersey, New York, nước Mỹ, đang là tâm điểm của dư luận, khi cơ quan chức năng được báo rằng có hai đứa trẻ, một trai, một gái chỉ 5 tuổi bị phát hiện đang chơi trò “người lớn” ở ngay trong nhà tắm của trường học.

Khi bị bắt gặp trong trạng thái cả hai đều đang trần truồng và đang dạy bảo nhau làm sao để sex, hai đứa trẻ này đã làm cả trường học náo loạn.

Người phát hiện ra đầu tiên đồng thời cũng là giáo viên chủ nhiệm của hai đứa trẻ này là cô Kelly Mclntyre Mascio, đã báo cáo ngay sự việc lên hội đồng trường học. Khi hai đứa trẻ này được hỏi đến thì chúng rất hồn nhiên nói rằng chúng đang rủ nhau làm “chuyện ấy”.

Bố mẹ bọn trẻ đã gửi đơn kiện nhà trường đồng thời chỉ đích danh người phải chịu trách nhiệm chính là cô Kelly, khi để sự việc này xảy ra và quy hết vào tội giáo dục trẻ có vấn đề dẫn tới hậu quả như vậy.

Theo báo cáo của cảnh sát thì không hề có bất kỳ dấu hiệu phạm tội này ở đây, nhưng sự việc này đã gây chấn động dư luận và giải pháp đầu tiên là cho thôi việc cô giáo Kelly.

Trong buổi họp công khai ở trường học thì có đến hơn 200 người phản đối việc đuổi học cô giáo, họ cho rằng việc trẻ con bắt chước hành động của người lớn không thể quy hết tội cho nhà trường và giáo viên.

Hiện tại thì chưa có kết luận chính thức về việc sa thải cô Kelly, nhưng việc làm của 2 đứa trẻ mẫu giáo cũng khiến cho dư luận sững sờ về hành động của trẻ con ngày nay.

TP

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần