Choáng với màn nhảy dây bằng người nguy hiểm trong lớp học

04/11/2013 16:59
Lê Dũng

Một nhóm học sinh cười nói vui vẻ trong khi đang chơi trò đu dây quen thuộc. Tuy nhiên, điều khiến người xem giật mình đó là chiếc dây đu được sử dụng trong trò chơi này lại chính là một bạn nam sinh.

Mới đây, một đoạn clip dài 30 giây ghi lại trò đùa mang tên “Nhảy người – Trò chơi mới” đầy nguy hiểm của một nhóm học sinh trong lớp học đã được đăng tải lên mạng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

choang-voi-man-nhay-day-bang-nguoi-nguy-hiem-trong-lop-hoc1

Đoạn clip được ghi lại tại một lớp học cho thấy một nhóm học sinh cười nói vui vẻ trong khi đang chơi trò đu dây quen thuộc. Tuy nhiên, điều khiến người xem giật mình đó là chiếc dây đu được sử dụng trong trò chơi này lại chính là một bạn nam sinh mặc áo xanh.

Trước sự chứng kiến của các bạn trong lớp, 3 nam sinh cầm tay chân của bạn rồi thản nhiên quăng đi quăng lại cho một bạn khác nhảy qua. Chỉ khi thấy mệt và mỏi tay, 3 bạn học sinh trong clip mới thả người bạn của mình xuống đất.

Ngay sau khi được đăng tải trên mạng, đoạn clip đã nhanh chóng thu hút sự chú ý và dấy lên nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng trò đùa của các bạn học sinh này quả thực rất nguy hiểm bởi chỉ sơ sảy một chút thôi, người bạn bị quăng đi quăng lại kia có thể sẽ có thể đập đầu xuống đất bất cứ lúc nào.

choang-voi-man-nhay-day-bang-nguoi-nguy-hiem-trong-lop-hoc2

Trước đó, cư dân mạng cũng từng vô cùng bức xúc trước hình ảnh 3, 4 nam sinh để người bạn của mình đu đưa bên ngoài lan can và chỉ dùng tay giữ chân, tay. Bức ảnh dấy lên sự phẫn nộ mạn mẽ bởi trò nghịch dại của các bạn có thể khiến học sinh đó rơi xuống đất bất cứ lúc nào.

choang-voi-man-nhay-day-bang-nguoi-nguy-hiem-trong-lop-hoc3

Bức ảnh từng gây nên làn sóng phẫn nộ trong cộng đồng mạng.

(Trí Thức Trẻ)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần