Chòm sao may mắn ngày 15.8

15/08/2013 10:12
Mai Phương

Tâm trạng chán nản hôm nay của Sư Tử nhanh chóng bị bay biến ngay bởi những bất ngờ bạn nhận được vào đầu ngày. Với tinh thần phấn chấn hơn, công việc của bạn cũng vì thế mà được hoàn thành sớm và tốt hơn.

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Những kế hoạch của Bảo Bình ngày hôm nay có thể bị phá vỡ vì những lý do mà chính bạn cũng không thể ngờ tới. Bạn thậm chí bối rối tự hỏi phải làm gì lúc này. Đừng quên rằng Bảo Bình luôn đủ tự tin và sức mạnh để vượt qua những thử thách như vậy, và vì thế, hãy mạnh mẽ lên. Sự linh hoạt sẽ giúp bạn tiến xa hơn.

chom-sao-may-man-1

 Song Ngư (19.2 – 20.3)

Tính ngang bướng cố chấp của bạn khiến bầu không khí hôm nay chẳng dễ thở chút nào. Có lẽ có nhiều người ấm ức với cách hành xử của bạn nữa đấy. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi nói hoặc đưa ra bất kỳ ý kiến nào trong ngày hôm nay, Song Ngư nhé.

 Bạch Dương (21.3 – 19.4)

Dường như Bạch Dương đang phải đảm đương quá nhiều nhiệm vụ. Đừng nghĩ rằng bản thân mình có thể giải quyết tất cả mọi việc trong một thời gian ngắn bởi sức khỏe của bạn đang theo chiều hướng đi xuống. Do đó, hãy chỉ hoàn thành những dự án quan trọng thôi và chừa phần việc còn lại cho người khác.

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Đừng đánh mất cơ hội của chính mình bằng việc tiết lộ mục tiêu từ quá sớm. Khi đã có ý tưởng tốt, hãy âm thầm triển khai và đừng để bị ảnh hưởng bởi những người xung quanh. Từ nay đến cuối tuần, phải cố gắng hết sức Kim Ngưu mới có thể hoàn thành công việc này. Cố gắng lên..

 Song Tử (21.5 – 21.6)

Nếu bạn muốn tìm được nhiều ý tưởng mới, chẳng cách nào hay hơn là phải tìm tòi vào đào bới. Chịu khó thử nghiệm và trao đổi ý kiến với bạn bè, đồng nghiệp, chắc chắn Song Tử sẽ sớm tìm ra nhiều điều lý thú.

 Cự Giải (22.6 – 22.7)

Vấn đề tài chính luôn là nỗi lo dai dẳng của Cự Giải. Mọi rắc rối khác trong cuộc sống bạn đều có thể xử lý tốt, nhưng mỗi khi nhắc đến tiền là bạn lại ngay lập tức trở nên thụ động và cuống cuồng. Hãy cố gắng giải quyết khó khăn này bằng cách lập sổ chi tiêu cũng như kiếm một công việc làm thêm. Chúc bạn thành công.

chom-sao-may-man-2

 Sư Tử (23.7 – 22.8)

Cảm giác nhàm chán hôm nay của Sư Tử nhanh chóng bị bay biến ngay bởi những bất ngờ bạn nhận được vào đầu ngày. Với tinh thần phấn chấn hơn, công việc của bạn cũng vì thế mà được hoàn thành sớm và tốt hơn.

 Xử Nữ (23.8 – 22.9)

Có những chuyện diễn ra hôm nay sẽ khiến bạn nhớ mãi. Bài học rút ra hôm nay thật bổ ích, hãy ghi lại, chắc chắn sau này Xử Nữ sẽ cần vận dụng chúng nữa đấy.

 Thiên Bình (23.9 – 22.10)

Năng lượng của ngày hôm nay không mấy ổn định nên tất cả sẽ phụ thuộc rất nhiều vào tâm trạng của bạn. Nếu Thiên Bình lạc quan, tự tin, yêu đời thì nguồn năng lượng sẽ lập tức tác động tích cực lên những hoạt động diễn ra xung quanh. Vì thế, Thiên Bình hãy mỉm cười thật nhiều trong ngày hôm nay nhé.

chom-sao-may-man-3

 Thần Nông (23.10 – 21.11)

Ngay cả khi Thần Nông ấp ủ những ý tưởng tuyệt vời trong đầu thì đừng quên rằng, ngay tức khắc, chúng không thể nào thành sự thật. Bạn cần có thời gian, sự nỗ lực để triển khai nó và kêu gọi sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh. Nhẫn nại một chút thì hơn.

Nhân Mã (22.11 – 21.12)

Hãy ghi ngay lại những ý tưởng chợt lóe trong đầu Nhân Mã ngày hôm nay nhé, dù rằng thời điểm hiện tại không phải thời điểm thích hợp để thực hiện chúng. Yên tâm đi, trong tương lai gần, những ý tưởng này sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc và được mọi người đánh giá cao đấy.

 Ma Kết (22.12 – 19.1)

Đã đến lúc Ma Kết cần phải xem xét lại mục tiêu sống của mình, đặc biệt nếu như bạn đang cảm thấy bất an. Chắc chắn bạn sẽ tự tin hơn, nếu bạn biết rõ mình đang đứng ở đâu, làm gì. Đừng mù quáng bước đi và vấp phải những sai lầm cũ nữa, đã đến lúc bạn phải thay đổi rồi.

(BTTTD)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần