Chồng tôi chỉ "lên đỉnh" được với gái

19/08/2013 21:12
Lê Dũng

Một lần vì bị vợ tra hỏi căng thẳng quá, anh còn thú nhận đã 5-6 lần cố tình đi tìm gái lạ bên ngoài để thử nghiệm cảm giác. Nhưng kỳ lạ là, khi ân ái với gái lạ, anh bảo cảm giác và ham muốn của anh rất tốt.

Bạn P.T.B thân mến!

Khi đọc tâm sự “Mỗi lần gần gũi vợ, tôi như bị tra tấn lỗ tai” của anh, tôi nghĩ anh chắc phải khó khăn lắm mới quyết định “vác” chuyện tế nhị của vợ chồng lên đây chia sẻ. Bởi vì, tôi cũng gặp trục trặc trong khi ân ái với chồng và không thể san sẻ chuyện này với ai được.

Hơn một năm nay, tôi luôn stress và điên đầu với việc này. Song như đã nói, tôi âm thầm chịu đựng mà không dám hé răng tiết lộ với bất kỳ ai. Nhưng chính vì không chia sẻ được với ai nên tôi càng rơi vào cái vòng luẩn quẩn không lối thoát. Thậm chí tôi đã và đang nghĩ đến tình huống xấu nhất là ly hôn với chồng.

Về chuyện của anh, là một người vợ và là một phụ nữ, tôi cũng có đôi lời chia sẻ. Thực sự tôi thấy, đúng như một bạn đọc đã comment bên dưới bài viết này, vợ anh là một phụ nữ truyền thống đấy chứ. Cô ấy có thể nói, giỏi việc nước, đảm việc nhà, xinh xắn, khéo léo. Đặc biệt, cô ấy biết gìn giữ mình đến khi kết hôn.

Tôi hài lòng và mãn nguyện với người chồng như thế. Trừ chuyện chăn gối của vợ chồng tôi ra.

Tôi hài lòng và mãn nguyện với người chồng như thế. Trừ chuyện chăn gối của vợ chồng tôi ra.

Điều này chắc không cần phải nói nữa vì chính anh cũng thừa nhận rồi. Và tất nhiên, với những típ phụ nữ này thì sẽ luôn kín đáo, tế nhị hơn. Riêng cái cách rên rỉ để làm mới cuộc sống chăn gối nhằm mang lại cảm giác cho chồng, tôi nghĩ là do vợ anh hiểu sai thôi và hiểu chưa kỹ nữa. Với việc này, anh cứ nhẹ nhàng, thủ thỉ nói chuyện với vợ. Chắc chắn vợ anh sẽ hiểu ra hoặc tìm hiểu lại. Tôi tin cuộc sống chăn gối của vợ chồng anh rồi sẽ tốt đẹp và hòa hợp được.

Khuyên anh là thế, nhưng bản thân tôi thì tôi lại chẳng biết phải làm sao để cứu vãn những phút ân ái của vợ chồng mình. Tôi và chồng đều là những người chững chạc, có công ăn việc làm ổn định. Tôi rất yêu và tôn trọng chồng mình vì anh là người hết mình lo toan cho gia đình, lại nhẹ nhàng với vợ con. Nói chung tôi hài lòng và mãn nguyện với người chồng như thế. Trừ chuyện chăn gối của vợ chồng tôi ra.

Sau đám cưới 2 tháng, tôi có tin vui bầu bí. Thời kỳ mang bầu dù bị nghén ngẩm nặng, song nhu cầu “chuyện ấy” của tôi không hề bị giảm sút như một số bà bầu khác. Tôi và chồng vẫn quan hệ với nhau như bình thường với tần suất 2-3 lần/tuần. Chồng tôi cũng tỏ ra rất mãn nguyện vì không bao giờ bị vợ bầu bỏ đói.

Cứ thế, suốt hơn 9 tháng mang thai, chỉ có 2 tháng cuối cùng vì cơ thể đã nặng nề hơn nên chuyện ấy của vợ chồng tôi mới bị chững lại. Tôi không thể nhiệt tình “chiều” chồng như trước. Song anh cũng thông cảm và không hề kêu ca phàn nàn gì.

Sau sinh, vợ chồng tôi rất vui khi có thêm thành viên mới. Những ngày tháng tôi ở cữ, anh thường cố gắng đi làm về sớm hơn để phụ vợ chăm con hoặc đơn giản chơi với con. Tôi cảm nhận anh rất yêu vợ và con. Vì thế, 1 tháng sau sinh kiêng sinh hoạt vợ chồng, vợ chồng tôi lại bắt đầu “yêu” nhau như bình thường.

Có con nhỏ, dù hết lòng chăm sóc con nhưng tôi vẫn để ý và chăm lo cho “chuyện ấy” của vợ chồng. Nhưng thời kỳ này, chuyện phòng the của vợ chồng tôi tuy vẫn diễn ra khá đều nhưng chất lượng bị giảm sút nghiêm trọng. Nguyên nhân tất cả chỉ bắt đầu từ phía chồng tôi.

Không hiểu sao sau khi tôi sinh con, chồng tôi dù vẫn quan hệ đều với vợ, song tôi cảm nhận anh không còn nồng nhiệt với tôi như trước. Những cuộc yêu của vợ chồng được anh làm qua quýt, thậm chí hời hợt và có lúc vì không có ham muốn với vợ, anh còn từ chối thẳng thừng hoặc mặc kệ để tôi phải “nhịn đói” trong 1-2 tuần liền.

Cứ nghĩ là do từ phía mình, nên sau sinh, để làm mới chuyện ấy, tôi đã rất chú ý tới chuyện cải thiện vóc dáng. Tôi bắt đầu tập gym để giữ được vóc dáng thon gọn. Tôi cũng vẫn để ý tới việc ăn mặc, chải chuốt đầu tóc. Tôi năng sắm những bộ nội y quyến rũ. Và hơn hết, tôi học tập các tư thế để chiều chồng từ khúc dạo đầu đến khi xong cuộc… Tất cả những điều tôi đã cố gắng làm vì anh nhưng phút gần gũi của hai chúng tôi, anh vẫn không có nhiều cảm xúc hoặc không “nhập cuộc” được hoàn hảo.

Vì chồng tôi cũng là người hiểu biết trong chuyện này, nên tôi còn hỏi ý kiến anh để đi tân trang lại vùng kín. Anh chở tôi đi phẫu thuật thu nhỏ “cô bé” rồi đến tân trang tạo hình cho vùng bikini. Song ngay cả khi làm mới vùng kín như vậy, anh vẫn không có nhiều cảm giác và ham muốn yêu vợ.

Đến nước này thì tôi cũng đã hết cách với chồng. Tôi buồn và bế tắc lắm. Rất nhiều lần, vợ chồng tôi đã ngồi nói chuyện nghiêm túc với nhau về chuyện này. Anh bảo rằng, anh rất muốn “xxx” với vợ vì vẫn yêu thương tôi. Song không hiểu sao anh không có cảm giác sung sướng khi “yêu vợ” và nhiều lúc muốn bỏ cuộc khi đang yêu.

Rồi có một lần vì bị tra hỏi căng thẳng quá, anh còn thú nhận rằng, đã 5-6 lần anh cố tình đi tìm gái lạ bên ngoài để thử nghiệm cảm giác. Nhưng kỳ lạ là, khi ân ái với gái lạ, anh bảo cảm giác của anh rất tốt. Anh được lên đỉnh và có ham muốn thực sự. Song mỗi khi về “ngủ” với vợ, anh lại không có được cảm giác như vậy.

Khi nghe anh thú nhận thế, tôi đã buồn đến rơi nước mắt về chồng. Tôi buồn vì anh lén tôi đi tìm cảm giác bên ngoài 1 thì buồn vì tôi chẳng làm gì sai mà bị chồng không muốn quan hệ 10.

Khi nghe anh thú nhận thế, tôi đã buồn đến rơi nước mắt về chồng. Tôi buồn vì anh lén tôi đi tìm cảm giác bên ngoài 1 thì buồn vì tôi chẳng làm gì sai mà bị chồng không muốn quan hệ 10.

Khi nghe anh thú nhận thế, tôi đã buồn đến rơi nước mắt về chồng. Tôi buồn vì anh lén tôi đi tìm cảm giác bên ngoài 1 thì buồn vì tôi chẳng làm gì sai mà bị chồng không muốn quan hệ 10.

Giờ tôi từ một phụ nữ tự chủ, tự tin trước chồng đã dần biến thành một người vợ tự ti và như một người thừa thãi. Chồng tôi sau vài lần gái gú bên ngoài để thử nghiệm cảm giác thì hiện nay anh cũng không ra ngoài nữa. Anh cũng rất lo nếu bản thân anh cứ kéo dài tình trạng này và để tôi buồn, thiếu thốn như vậy tôi sẽ không chịu nổi mà “nổi loạn” lúc nào không hay biết.

Hàng ngày, cuộc sống của vợ chồng tôi vẫn sống rất êm đềm và hạnh phúc. Anh vẫn yêu thương vợ con hết lòng và tôi cũng rất yêu chồng mình. Nhưng mỗi tối đi ngủ, nằm gần chồng mà tôi cứ thấy buồn và trằn trọc. Tôi không phải là người vợ bị chồng để nhịn đói hoàn toàn. Chúng tôi vẫn có những cuộc yêu ngắn dài nhưng quan trọng là chồng tôi vẫn không có được cảm giác ham muốn yêu vợ như trước đây.

Càng nghĩ, tôi càng đau lòng lắm. Tôi không biết tại sao lại không hấp dẫn được chồng mình trong khi tôi đâu phải là người phụ nữ quá tệ? Nếu không có cách nào cải thiện chuyện này, chắc tôi sẽ bị suy sụp mà ra quyết định ly hôn với chồng mất.

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần