Cô gái bị cảnh sát bắt vì ngoại hình giống đàn ông

19/08/2013 10:07
Mai Phương

Vì ngoại hình quá nam tính nên cô gái này đã bị các em học sinh nhầm tưởng là một người đàn ông biến thái và báo cảnh sát.

Mới đây, cảnh sát Nhật Bản đã bắt giữ một người “đàn ông” biến thái sau khi nhận được thông báo của một nhóm học sinh. Tuy nhiên, khi đưa người đàn ông này về đồn, họ mới phát hiện ra “anh ta” thực chất là một cô gái 23 tuổi.

Với mái tóc ngắn cũn, gương mặt vuông vức, có cả ria mép, bộ ngực thì lép kẹp và giọng nói ồm ồm, cô nàng trông chẳng khác nào một người đàn ông thực thụ.

co-gai-giong-dan-ong

Ngay cả khi mặc váy, cô gái trông vẫn rất nam tính. Khi cảnh sát hỏi, cô gái buồn bã cho biết: “Lúc đó vì bị lạc nên tôi đã hỏi thăm những học sinh đi ngang qua. Ai ngờ vừa nhìn thấy tôi, chúng hốt hoảng bỏ chạy rồi báo với cảnh sát rằng tôi là kẻ biến thái. Có lẽ ngoại hình giống đàn ông của tôi đã khiến chúng hoảng sợ. Mọi ngày tôi vẫn tắm rửa gội đầu sạch sẽ, thậm chí còn xịt cả nước hoa nhưng người ta vẫn nhầm tôi là con trai.”

Được biết, sau khi lâm vào tình cảnh trớ trêu trên, cô gái 23 tuổi cảm thấy bị tổn thương nặng nề. Cô quyết định chia sẻ chuyện này trên các diễn đàn, hy vọng được mọi người tư vấn. Một cư dân mạng sau đó đã gợi ý cô nên nuôi tóc dài để trở nên nữ tính hơn.

(BTTT)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần