Con gái Michael Jackson khoe ảnh bikini cực gợi cảm

04/01/2014 16:39
Hạ Nam

(Kênh 13) – Paris Jackson còn tranh cãi với bà vì không muốn về trường nội trú điều trị.

Trong kỳ nghỉ lễ cùng gia đình ở Hawaii mới đây, Paris Jackson – con gái của ngôi sao quá cố Michael Jackson – đã chia sẻ một hình ảnh gợi cảm của cô lên Instagram. Trong hình, cô con gái 15 tuổi của “Ông hoàng nhạc Pop” mặc áo tắm đen, khoe vòng 1 đầy đặn. Paris còn tạo dáng tinh nghịch, lè lưỡi trước ống kính.

Paris Jackson khoe ảnh bikini trên Instagram

Paris Jackson khoe ảnh bikini trên Instagram

Paris đang tận hưởng kỳ nghỉ lễ cùng anh trai Prince Michael (16 tuổi), em trai Blanket (11 tuổi), và mẹ ruột Debbie Rowe, ở xứ sở nhiệt đới Hawaii. Có thông tin cho biết, cô hiện không muốn trở về ngôi trường nội trú để trị liệu sau lần tự sát không thành vào tháng 6 năm ngoái. Paris thậm chí còn tranh cãi với người giám hộ của cô – bà nội Katherine Jackson – vì không muốn trở về ngôi trường này.

Paris Jackson và bà nội Katherine Jackson

Paris Jackson và bà nội Katherine Jackson

Một nguồn tin của trang Radar cho biết: “Paris rất thích khoảng thời gian bên các anh em ở Hawaii trong kỳ nghỉ Giáng sinh. Đây là lần đầu tiên cô ấy được phép rời ngôi trường nội trú kể từ mùa hè năm ngoái. Sự tự do mà Paris được trải nghiệm ở Hawaii khiến cô ấy say mê và Paris đã tranh cãi với bà Katherine về việc trở về ngôi trường ở tiểu bang Utah để tiếp tục điều trị tâm lý”.

Paris Jackson khoe ảnh bên mẹ ruột Debbie Rowe trong kỳ nghỉ mới đây

Paris Jackson khoe ảnh bên mẹ ruột Debbie Rowe trong kỳ nghỉ mới đây

Theo thông tin, bà Katherine Jackson đã rất giận dữ khi biết Paris được tiếp xúc với điện thoại di động và mạng xã hội trong lúc cô đi nghỉ ở Hawaii. Mặc dù tình trạng tâm lý của Paris hiện đã khá hơn trước, nhưng một nguồn tin cho biết: “Paris có thể không nhận ra điều này, nhưng cô ấy vẫn chưa sẵn sàng để rời khỏi ngôi trường nội trú. Bà Katherine biết ở đó có nhiều thứ có thể hỗ trợ Paris phục hồi. Vì thế, Paris bị buộc phải trở lại ngôi trường ở Utah vào cuối tuần này”.

Paris Jackson khoe ảnh nhắng nhít trên mạng

Paris Jackson khoe ảnh nhắng nhít trên mạng

(Trí Thức)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần