Con trai cả gào khóc trước thi thể Phó GĐ sở

02/10/2013 15:48
Mai Phương

Hiện nạn nhân đang được đưa về sở Công thương để làm lễ truy điệu.

Con trai cả Nguyễn Tài Vinh đau đớn trước thi thể người cha.

Con trai cả Nguyễn Tài Vinh đau đớn trước thi thể người cha.

Như tin đã đưa, 8h50 sáng 2/10, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy chiếc xe chở Phó giám đốc sở Công thương tỉnh Nghệ An tại phương Quỳnh Thiện, thị xã Hoàng Mai, ở cách vị trí xe trôi 100m.

Thi thể ông Nguyễn Tài Dũng được tìm thấy trong xe cùng rất nhiều thùng mỳ tôm mà ông đang trên đường mang về cứu đói cho người dân vùng lũ.

Xác ông Dũng được phát hiện ở tư thế ngồi trên hàng ghế phía trước. Toàn bộ phần kính phía trước của chiếc xe vỡ nát. Cả đoạn quốc lộ 1A qua phường Quỳnh Thiện đã bị phong tỏa để phục vụ công tác cứu hộ.

Khoảng 9h30, thi thể ông Dũng đã được đưa ra ngoài. Sau khi pháp y thực hiện công tác khám nghiệm và khâm liệm, nạn nhân được đưa lên xe chuyên dụng để di dời về sở Công thương Nghệ An làm lễ truy điệu trước khi đưa về quê mai táng.

con-trai-ca-gao-khoc-truoc-thi-the-pho-gd-so-2

con-trai-ca-gao-khoc-truoc-thi-the-pho-gd-so-3

Thi thể ông Dũng kẹt trong xe cùng số hàng cứu trợ.

Thi thể ông Dũng kẹt trong xe cùng số hàng cứu trợ.

Trước câu hỏi, liệu ông Dũng có được công nhận là liệt sĩ, một lãnh đạo của Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Nghệ An cho hay: “Để công nhận đồng chí Dũng là liệt sĩ thì cần phải xác định rõ việc đi cứu trợ, cứu nạn và nguyên nhân tai nạn dẫn đến tử vong của đồng chí Dũng”.

“Chúng tôi chưa khẳng định, nhưng nhiều khả năng ông Dũng sẽ được công nhận là liệt sĩ”, ông Nguyễn Bằng Toàn, Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Nghệ An, chia sẻ. “Việc mang lương thực, thực phẩm đi cứu trợ cho đồng bào vũng lũ lụt là hành động tốt đáng được ghi nhận”.

Ông Nguyễn Tài Dũng (SN 1962) quê quán ở xã Thanh Văn, huyện Thanh Chương. Ông Dũng cũng là ủy viên Ban phòng chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Nghệ An.

Xem clip trục vớt xe chở PGĐ Sở bị nạn

[youtube_sc url=”http://youtu.be/0eof-bHlKso”]

(Đất Việt)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần