Cường Đô la xin lỗi vợ Hồ Ngọc Hà vì lỡ hẹn

22/08/2013 14:55
Lê Dũng

Cường Đô la gửi lời xin lỗi “vợ yêu” Hồ Ngọc Hà vì quá bận rộn công việc nên không thể đưa cô đi Canada như đã hứa.

Tình cảm nồng thắm của cặp đôi Hà Hồ - Cường Đô la

Tình cảm nồng thắm của cặp đôi Hà Hồ – Cường Đô la

Hồ Ngọc Hà là thần tượng của giới trẻ về vẻ ngoài xinh đẹp và tài năng âm nhạc, nhưng có một điều khiến nữ ca sĩ trở nên đáng ngưỡng mộ, thậm chí ghen tỵ là việc cô lựa chọn được người đàn ông luôn luôn yêu thương, chiều chuộng. Người đó không ai khác chính là Nguyễn Quốc Cường – Cường Đô la.

Dù không thường xuyên lên báo chia sẻ hay dành những lời ngọt ngào dành cho vợ Hà Hồ nhưng vị “đại gia phố núi” này luôn có cách thể hiện tình cảm rất hợp lý.

Trên trang mạng cá nhân mới đây nhất, Cường Đô la gửi lời xin lỗi “vợ yêu” Hồ Ngọc Hà khi không thể đưa cô đi Cananda như đã hứa do quá bận công việc. Nguyên văn lời xin lỗi: “Mấy hôm nay công việc nhiều quá, hưá với bạn Hà là đi Canada chung nhưng cuối cùng bận công việc nên cũng không đi được nên SORRY vợ yêu nhé.. Cuối tuần này sẽ dành thơì gian xem xét tất cả hồ sơ cuả các bạn đăng ký trên BGOOD.. Vì vậy bạn nào chưa đăng ký vui lòng đăng ký sớm nhé.. mong rằng mình có thể đồng hành cùng tất cả các bạn… love u all.”

Nguyên văn dòng xin lỗi của Cường Đô la dành cho vợ Hà Hồ

Nguyên văn dòng xin lỗi của Cường Đô la dành cho vợ Hà Hồ

 

49

Vợ chồng Cường Đô la - Hồ Ngọc Hà tình tứ

Vợ chồng Cường Đô la – Hồ Ngọc Hà tình tứ

51

Hình ảnh gia đình nhà nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà

Hình ảnh gia đình nhà nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà

Phải thừa nhận, Cường Đô la rất chiều vợ. Dù bộn bề công việc trong giai đoạn khó khăn, anh luôn thực hiện đúng trách nhiệm của một người chồng, người cha. Những hình ảnh vị đại gia ở bên cạnh gia đình, chơi đùa và chăm sóc bé Subeo hay đưa vợ đi ăn, đưa đón vợ trong một vài sự kiện quan trọng,… khiến không ít người tỏ ra ngưỡng mộ.

(BCL)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần