Cựu danh thủ Cannavaro muốn dẫn dắt đội trẻ Việt Nam

09/11/2013 11:42
Lê Dũng

Cựu trung vệ người Italia đã mở rộng khả năng sẽ trở lại Việt Nam làm việc trong tư cách 1 HLV đội trẻ….

Vào tối qua (8/11), cựu trung vệ nổi danh của ĐT Italia, Fabio Cannavaro đã chính thức đặt chân xuống sân bay Tân Sơn Nhất, mở đầu cho tour sự kiện thứ 2 tại Việt Nam. Ngay sau khi bước ra khỏi tiền sảnh sân bay, Quả bóng Vàng 2006 đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của rất nhiều CĐV bóng đá Italia.

Cannavaro chia sẻ thông điệp trên chiếc áo.

Cannavaro chia sẻ thông điệp trên chiếc áo.

Mặc dù đây là lần thứ 2 tới Việt Nam song Cannavaro vẫn tỏ ra bất ngờ trước sự ủng hộ rất lớn của CĐV Tp.HCM.

Đội trưởng ĐT Italy vô địch World Cup 2006 cho biết: “Tôi rất vui và xúc động bởi những tình cảm mà CĐV Việt Nam đã dành cho tôi. Đây đã lần thứ 2 tôi đến Việt Nam nhưng tôi vẫn cảm nhận được tình cảm ấm áp của các bạn. Tôi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ và giao lưu với các CĐV trong thời gian ngắn ngủi hai ngày ở đây”.

Điều mà NHM Việt Nam ấn tượng nhất ở Cannavaro tối qua chính là thông điệp mà anh gửi gắm trên chiếc áo “Nhanh hơn và mạnh hơn so với năm ngoái!”.

Do ấn tượng trước tình cảm của NHM bóng đá Việt Nam, cựu trung vệ của Real Madrid và Juventus đã mở rộng khả năng sẽ trở lại Việt Nam làm việc trong tương lai để làm công tác đào tạo trẻ.

Sự chào đón nồng nhiệt của NHM Việt Nam dành cho Cannavaro.

Sự chào đón nồng nhiệt của NHM Việt Nam dành cho Cannavaro.

“Hiện giờ tôi chưa nói trước được điều gì, bởi tôi đang có một công việc tốt tại Al Ahli và muốn tận hưởng cuộc sống. Nhưng biết đâu đấy trong tương lai, tôi sẽ đến Việt Nam làm việc với tư cách một HLV cho một đội bóng trẻ”, cựu trung vệ Juve nói thêm.

Theo lịch trình thì vào lúc 16 giờ 30 ngày hôm nay (9/11), Cannavaro sẽ giao lưu cùng người hâm mộ tại Công viên 23 Tháng 9. Tiếp sau đó, anh sẽ tham gia thi đấu giao hữu với đội CLB Phóng viên thể thao. Vào ngày 10/11, anh sẽ dự khán vòng chung kết Tiger Street Football 2013 tổ chức tại Việt Nam.

(Tri Thức)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần