Đã tìm ra hung thủ móc mắt bé trai 6 tuổi ở Trung Quốc

04/09/2013 21:14
Hải Băng

Cảnh sát xác định nghi phạm trong vụ án móc mắt bé trai 6 tuổi ở tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc, chính là bác gái của cậu bé.

Ngày 24/8, cậu bé Guo Bin đã bị một phụ nữ lừa vào một cánh đồng ở tỉnh Sơn Tây Trung Quốc trước khi bị móc mắt dã man. Ngày 30/8, bác dâu của Guo là bà Zhang Huiying đã tử tự bằng cách nhảy xuống một giếng nước ở  làng Qiaojiazhuang gần thành phố Lâm Phần.

Bé trai Guo Bin đang điều trị tại bệnh viện

Bé trai Guo Bin đang điều trị tại bệnh viện

Theo thông báo của cảnh sát thành phố Lâm Phần, máu của cậu bé Guo đã được phát hiện trên quần dáo của bà Zhang sau khi kiểm tra DNA. Dựa trên bằng chứng này cũng các kết quả điều tra khác, cảnh sát đã kết luận bà Zhang là nghi phạm.

Hiện tại, Guo đang được điều trị tại bệnh viện với hai mắt bị mù. Tuy nhiên, chuyên gia về mặt ông Fairooz tại thành phố Thẩm Quyến của Trung Quốc cho biết một kỹ thuật mới có thể giúp cậu bé 6 tuổi nhìn lại ánh sáng.

Các bác sĩ cho biết Guo sẽ cần phẫu thuật để cấy hai con mắt nhân tạo làm từ san hô. Nếu chúng có thể liên kết với dây thần kinh và mạch máu, cậu bé có thể nhìn thấy ánh sáng. Cậu bé sẽ được phẫu thuật miễn phí tại bệnh viện mắt C-MER Dennis Lam ở Thẩm Quyến.

Gia đình của Guo cũng đã đồng ý đưa cậu bé tới Thẩm Quyến để phẫu thuật sau khi sức khỏe bình phục. Gia đình của nạn nhân cho biết họ đã nhận được khoảng 100.000 NDT (khoảng 16.000 USD) tiền ủng hộ từ mọi người trên khắp Trung Quốc.

(Kiến Thức)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần