Dân mạng bức xúc vì sự thiếu chuyên nghiệp của Running Man trên đất Anh

06/08/2013 11:28
Mai Phương

Nhiều cư dân mạng đang tỏ ra bức xúc và có phần “xấu hổ” thay “Running Man” Vũ Xuân Tiến vì thiếu sót trên đất Anh.

Trước khi rời xa Arsenal, rời xa nước Anh để trở về Việt Nam, “Running Man” Vũ Xuân Tiến đã tặng các cầu thủ CLB thành London những hộp bánh đậu xanh, đặc sản quê hương Tiến – Hải Dương.
Đây rõ ràng là hành động rất nhân văn và đậm chất Việt Nam. Nhưng đáng tiếc Tiến lại có thiếu sót khá lớn, đó là tặng món quà một cách quá sơ sài! Trước thiếu sót này của “Running Man”, hiện một lượng lớn cư dân mạng đang tỏ ra bức xúc, cho rằng Tiến thiếu kinh nghiệm và đã khiến người Việt Nam bị chê cười vì cẩu thả.

"Running Man" Vũ Xuân Tiến chuẩn bị quà tặng các cầu thủ Arsenal

“Running Man” Vũ Xuân Tiến chuẩn bị quà tặng các cầu thủ Arsenal

“Ghi tên ng (người) được tặng quà bằng bút dạ lên thẳng hộp bánh, đó chỉ có thể nói là sự cẩu thả em ạ! Hãy xem, họ cho em ở Hilton, đón tiếp em trọng thị, vậy mà em thậm chí không chuẩn bị đc 1 món quà được bọc cẩn thận hơn. Lòng nhiệt tình thôi, chưa đủ!”, một người dùng Facebook có biệt danh “Tiểu xxx” bày tỏ.

Cư dân mạng bàn tàn về thiếu sót của "Running Man" Vũ Xuân Tiến trên đất Anh

Cư dân mạng bàn tàn về thiếu sót của “Running Man” Vũ Xuân Tiến trên đất Anh

Trước chia sẻ trên, đã có khá nhiều ý kiến phản hồi. Có người đồng tình khi chia sẻ: “Hia hia, dong y voi ba. The hien y thuc cho va nhan thui (Hia Hia, đồng ý với bà. Thể hiện ý thức cho và nhận thui)”.

Tiến tự tay ghi tên các cầu thủ lên hộp bánh đậu xanh Hải Dương

Tiến tự tay ghi tên các cầu thủ lên hộp bánh đậu xanh Hải Dương

Ngoài ra, cũng có lượng lớn ý kiến cảm thông với Vũ Xuân Tiến khi cho rằng “Running Man” còn trẻ và thiếu kinh nghiệm giao tiếp với người nước ngoài. Cũng có ý kiến cho rằng đội ngũ đi cùng Tiến đã thiếu sót, không nhắc nhở “Running Man”.

Món quà của Tiến bị chê là cẩu thả

Món quà của Tiến bị chê là cẩu thả

Trên đây chỉ là ý kiến của một lượng cư dân mạng chia sẻ thông qua trang xã hội ảo Facebook. Trên thực tế, Vũ Xuân Tiến đã bày những món quà tặng cầu thủ Arsenal vào các túi khá cẩn thận. Hành động không bọc, gói hộp bánh đậu xanh Hải Dương một cách đẹp mắt, cầu kỳ có thể hiểu là để lộ ra vỏ hộp bánh, quảng bá cho một loại đặc sản của Việt Nam.

(BTT)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần