Đàn ông có làn da càng đẹp càng giỏi trong "chuyện ấy"

15/08/2013 10:11
Mai Phương

Một nghiên cứu tại Trường đại học bang Pennsylvania (Mỹ) đã tiến hành tìm hiểu đời sống tình dục riêng tư của 110 cặp nam nữ. Sau đó, các nhà khoa học chụp ảnh những người đàn ông, nhất là gương mặt để xem xét sự cân đối và nam tính của họ.

Kết quả cho thấy rằng phụ nữ tận hưởng cảm giác cực khoái nhiều hơn và sớm hơn khi làm “chuyện ấy” với những người đàn ông mà họ thấy là đẹp trai, phong độ và thật mạnh mẽ.

Ngoài ra, điều này cũng giúp phụ nữ tăng cường khả năng thụ thai vì theo các nghiên cứu khoa học, một phụ nữ dễ thụ thai hơn, nếu họ đạt được cảm giác cực khoái khoảng 1 phút trước khi hoặc ngay sau khi người đàn ông xuất tinh.

dadepsohagioitinh14813-1376488164193Không chỉ cần có ngoại hình “chuẩn man”, mà một người đàn ông có làn da đẹp cũng là một yếu tố tạo nên sức mạnh bất ngờ trong “cuộc yêu”. Một nghiên cứu mới đây của Stephen và các đồng nghiệp cho thấy, những người đàn ông sở hữu một làn da đẹp rất hấp dẫn phụ nữ với lý do làn da là biểu hiện của sức khỏe và sự cường tráng. Đàn ông da đẹp thường là người dẻo dai, sung sức trong công việc thường ngày cũng như khi lên giường.

Stephen đã thu thập ảnh của 34 nam giới da trắng và 41 đàn ông da đen, dùng một phần mềm máy tính để tăng mức độ nam tính của khuôn mặt. Sau đó họ cho 32 phụ nữ da trắng và 30 phụ nữ da màu xem các bức ảnh rồi yêu cầu đánh giá mức độ hấp dẫn của từng người đàn ông.

Kết quả cho thấy đàn ông có làn da càng khỏe mạnh thì càng được phụ nữ đánh giá cao.

(BTT)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần