Điểm mặt những đám cưới độc và lạ nhất Trung Quốc

09/01/2014 10:16
Long Nhất

(Kênh 13) – Bất kỳ cặp đôi nào cũng muốn lưu lại khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong ngày cưới của mình, chính vì vậy, không ít những trò đặc sắc được nghĩ ra trong ngày lễ trọng đại này. Từ tổ chức đón dâu bằng xe đạp, xe ba bánh, xe bus… cho đến những chiếc xe cưới đáng yêu hay thậm chí bằng xe tải “khủng” thì mục đích duy nhất của những đôi uyên ương này cũng là tạo ra sự đặc biệt trong ngày lễ trọng đại của đời mình.

Tuy nhiên, tùy vào khả năng cho phép và hoàn cảnh, xuất xứ, nghề nghiệp mà mỗi người lại tổ chức đám cưới theo một cách khác nhau.

Trung Quốc: Điểm mặt những đám cưới độc và lạ đời 1

Ngày 5/2 /2011, một cặp đôi đã tổ chức đám cưới của mình bằng chuyến vi vu trên xe đạp điện tại thành phố Quế Lâm, tỉnh Quảng Tây.

Trung Quốc: Điểm mặt những đám cưới độc và lạ đời 2

Cũng trong tháng 5/2011, với đoàn xe đưa dâu ngộ nghĩnh như nguyên mẫu hoạt hình, cặp uyên ương đến từ thành phố Trường Xuân, tỉnh Cát Lâm đã khiến bạn bè và người thân vô cùng bất ngờ.

Trung Quốc: Điểm mặt những đám cưới độc và lạ đời 3

Được đánh giá là đám cưới nặng nhất năm 2011, đoàn xe rước dâu tại Thạch Gia Trang ngày 7/9 đã huy động chiếc xe tải 220 tấn dẫn đoàn và 5 chiếc xe 70 tấn nối đuôi nhau.

Trung Quốc: Điểm mặt những đám cưới độc và lạ đời 4

Ngày 11/9/2011, để mừng đám cưới của anh tài xế Trương Quốc Bình, 40 chiếc xe taxi đã dàn hàng ba tại thành phố Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh.

Trung Quốc: Điểm mặt những đám cưới độc và lạ đời 5

Ngày 13/9/2011, giám đốc một công ty vận tải tại thành phố Chu Châu, Hồ Nam đã tiễn con gái về nhà chồng bằng 3 chiếc xe tải lớn màu đỏ.

Trung Quốc: Điểm mặt những đám cưới độc và lạ đời 6

Tháng 1/2013, một nhân viên của công ty xe bus thành phố Thiên Tân đã tổ chức lễ cưới ngay trên chiếc xe bus tuyển 872.

Trung Quốc: Điểm mặt những đám cưới độc và lạ đời 7

Ngày 13/1/2013, cặp đôi rước dâu bằng tàu điện ngầm tại thành phố Vũ Hán cũng thu hút không ít sự chú ý của những hành khách xung quanh.

Trung Quốc: Điểm mặt những đám cưới độc và lạ đời 8

Ngoài ra, đám cưới tập thể cũng là một hình thức đặc sắc, lưu lại nhiều kỉ niệm đẹp. Ngày 28/9/2007, 20 cặp đôi uyên ương đã tổ chức đám cưới tập thể trên sông tại thành phố Thượng Hải đã để lại dấu ấn khó phai.

(Pháp Luật Xã Hội)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần