Đổ xăng tự thiêu sống cùng bạn gái vì bị từ chối cưới

29/08/2013 15:24
Long Nhất

Bị bạn gái từ chối tổ chức đám cưới vào cuối năm, Hải đã mua xăng về thiêu sống khiến cả hai bị bỏng nặng.

Vụ tự đổ xăng “thiêu sống” cả mình và bạn gái lúc nửa đêm ngày 24.8, khiến cho cả Nguyễn Văn Hải (SN 1987, Hải Hậu, Nam Định) và người yêu là chị Nguyễn Thị T. (SN 1991, Lý Nhân, Hà Nam) bị bỏng nặng.

Tại Khoa hồi sức cấp cứu Bệnh viện bỏng Quốc gia, cả hai chưa thể nói được điều gì và đang phải thở máy. Chị Trần Thị Mười mẹ đẻ của nạn nhân T cho biết, khi sự nhận được “hung tin” con gái bị bỏng, chị bắt xe lên ngay bệnh viện, chứng kiến cảnh con gái bị bỏng toàn thân nằm trên giường, và phòng bên cạnh là bạn trai chủa con gái mình.

Anh Nguyễn Văn Hải đang phải thở hoàn toàn bằng máy.

Anh Nguyễn Văn Hải đang phải thở hoàn toàn bằng máy.

Theo chị Mười, cách đây khoảng 4 tháng, chị T có nói chuyện lại với gia đình là đã chia tay người yêu (Nguyễn Văn Hải), do anh này đề nghị với người yêu nhất định tháng 10 năm nay phải cưới nhau. Nhưng vì còn đang học và công việc chưa có, trong lúc này Hải cũng mới bị nghỉ việc ở Hải Phòng, nên chị T từ chối và đòi chấm dứt chuyện tình cảm. Kể từ đó hai bên thi thoảng cũng có đi lại với nhau.

Tối hôm trước khi sự việc xảy ra, anh Hải và chị T có đi ăn với nhau, sau đó có cãi nhau chuyện gì đó, chị T bỏ về trước, không ai ngờ anh Hải về sau lại mang theo can xăng để tự thiêu mình và người yêu.

Nạn nhân Nguyễn Thị T cũng đang trong tình trạng hôn mê.

Nạn nhân Nguyễn Thị T cũng đang trong tình trạng hôn mê.

Theo các bác sỹ điều trị cho biết: Bệnh nhân Nguyễn Văn Hải bị bỏng 60% toàn thân, bỏng sâu, trong tình trạng rất nguy kịch, phải thở bằng máy, đang suy giảm các chức năng. Một trong những khó khăn cho công tác diều trị là bệnh nhân còn bị bỏng hô hấp do hít phải hơi nóng, khói.

Trường hợp của chị Nguyễn Thị T tuy nhẹ hơn, chị T bị bỏng 40 %, trong đó có 20% bỏng sâu, không có hô hấp, nhưng vẫn rất yếu do thể trạng là phụ nữ. Hiện tại chị T có tâm lý không ổn định và do bị bỏng toàn thân trên và lưng, nên các bác sỹ đang gặp phải rất nhiều khó khăn trong công tác điều trị.

(BTT)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần