Fan cuồng tiết lộ sự thật gần 2000 ngày yêu Cao Thái Sơn

18/02/2014 18:47
Long Nhất

(Kênh 13) – Nhiều bình luận trên mạng cho rằng, việc Cao Thái Sơn và cô gái tên Bảo Phương liên tục thân mật là một trò lố.

Trước những thông tin này, Cao Thái Sơn đã có lời thanh minh về việc. Nam ca sĩ cho rằng hành động của anh và Bảo Phương hết sức bình thường. Nếu anh thích pr tên tuổi thì sẽ chọn một người nổi tiếng, chứ không phải cô gái chưa ai biết tới.

Cao Thái Sơn chia sẻ: “Tôi nhớ ngày tôi gặp Bảo Phương lần đầu tiên là 13/2. Lần gặp kế tiếp là ngày 16/2 trong đêm liveshow mini của tôi tại Bar Airport. Điều đó như một dịp tình cờ vừa kết hợp xem tôi hát, vừa tổ chức sinh nhật cho cô ấy mà thôi. Nếu tôi thích đánh bóng, tôi sẽ chọn một người nổi tiếng để làm chiêu trò chứ tôi không đánh bóng tên tuổi với một cô gái còn mới tinh chưa ai biết tới.

Bản thân tôi nghĩ sự nổi tiếng với tôi như thế là đủ rồi.Thế nên, chi tiết bạn nói chúng tôi “thân mật” một cách khó hiểu là không đúng. Những cái hôn vào má, những cái ôm mà cô ấy đã thể hiện với tôi là hết sức bình thường…. Đừng vơ đũa cả nắm tội nghiệp mình lắm”.

Chỉ vài phút sau, Bảo Phương – người tuyên bố sẵn sàng lấy Cao Thái Sơn cũng đăng tải một đoạn note khá dài về việc này. Qua lời chia sẻ có thể thấy Bảo Phương đang bị tổn thương.

Cô viết trên trang cá nhân: “Cứ thế này mình chả còn nước mắt mà khóc được mất, mình thể hiện tình cảm thật, tình yêu riêng tư của mình thì có gì là sai? Sao lại có thể nói những lời áp đặt, độc địa như vậy? Sao lại có thể nói những lời áp đặt, độc địa như vậy? mình vẫn còn nhớ cái ngày mà mình có tình cảm với a ấy từ khi nghe bài “Con Đường Mưa” kìa, ngày nào cũng nghe nhạc của anh ấy hát, nghe đi nghe lại không biết bao nhiêu lần mỗi ngày. Tính từ ngày đó đến giờ cũng gần 2000 ngày mình dành tình cảm cho anh ấy.

Nói thật kể cả khi mình có bạn trai chăng nữa thì trong trái tim mình vẫn mang hình bóng của anh ấy, một tình cảm sâu sắc theo mình lâu như vậy rồi tại sao lại nói mình giả tạo? Tình cảm ấp ủ suốt bao nhiêu năm đến tận giờ mình mới dám thể hiện tại sao lại nói là nhanh chóng 1 cách khó hiểu? Mọi người không phải mình sao có thể biết được sự tình như thế nào mà phán xét ác độc như vậy? Tại sao không tìm hiểu cho kỹ rồi hãy chê trách, ghét bỏ?

Tại sao không cho mình cơ hội để chứng minh mà đã áp đặt suy nghĩ 1 chiều vậy? Chẳng nhẽ không được phép bày tỏ tình cảm của mình với người mình yêu hay sao? Bao nhiêu đôi tình nhân còn thể hiện mãnh liệt hơn mình kìa. Tại sao lại nhằm vào mình mà nói vậy? bóp chết đi 1 tình yêu của người khác vui lắm hay sao?…

Fan cuồng tiết lộ sự thật gần 2000 ngày yêu Cao Thái Sơn

Bảo Phương liên tục dành cho nam ca sĩ những hành động rất tình cảm.

Ai cũng có quyền yêu và được yêu chứ, mỗi người mỗi cuộc sống, tâm hồn và cách thể hiện, anh/chị hay bạn chẳng nhẽ trái tim sắt đá chưa yêu bao giờ à? Không hiểu được khi yêu là sẽ muốn làm tất cả, sẽ muốn chứng minh bằng mọi cách để đối phương thấu hiểu được tình cảm từ đáy lòng mình hay sao?

Tình yêu em dành cho anh ấy là thật tâm mình, sao lại nói em như vậy? Nếu cứ thế này sao em còn dám đến gần anh ấy nữa? Không còn dám biểu lộ tình cảm của mình với anh ấy nữa. Làm cho 1 cô gái như em phải tự bóp chết trái tim mình thì sẽ thật sự vui à? Như vậy mới trong sạch đúng không?.

Yêu mà không thể nói ra có khác gì cầm dao tự đâm vào tim mình hay không? Em phải làm gì thì các anh chị và mọi người mới cho em cơ hội? Mới tin em hoàn toàn trong sạch đây? Em thấy mình hoàn toàn trong sáng với tình yêu dành cho anh ấy mà không có bất cứ mảy may nghĩ gì về những hư danh kia.Chỉ vì anh ấy là người nổi tiếng nên em không đc phép thể hiện tình cảm đúng không?.

Xin mọi người hãy để em yên. Xin các anh chị hãy đừng chạm vào anh ấy…Em xin mọi người đừng để anh ấy hiểu sai về em, cho em cơ hội được sống với tình yêu của mình 1 cách êm đềm như bao người khác. Em xin mọi người đấy! Em đã sai rồi, em sẽ không làm thế nữa, em không muốn bất cứ điều gì ảnh hưởng đến anh ấy, em sẽ theo ý tất cả! Em cảm ơn rất nhiều!”.

PV

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần