Hải Dương: Bí thư xã bị hạ sát bằng 8 nhát dao trước cổng nhà

03/01/2014 18:43
Long Nhất

Ông Nguyễn Đình Tuy (SN 1969, trú tại thôn Tứ Kỳ Hạ, xã Phượng Kỳ, huyện Tứ Kỳ, Hải Dương) bị đâm 8 nhát và tử vong.

Ông Phú Văn Năm (SN1965, người cùng thôn ông Tuy) kể: “Khoảng 19h40 phút ngày 2.1.2014 , tôi từ nhà người anh trai về, đi qua ngõ nhà ông Tuy thì phát hiện thấy một người đang nằm sấp ở giữa ngõ. Nhìn sát mặt tôi nhận ra đó chính là ông Tuy. Nhưng nghĩ ông Tuy bị say rượu nên tôi đã vào nhà gọi vợ chồng anh Trộn (anh trai ông Tuy) ra xác nhận. Khi mọi người ra đến nơi thì phát hiện trên người ông Tuy có rất nhiều máu, tay vẫn cử động”. hientrg-1388745700004-crop1388745714731p

Ngay sau đó, ông Năm đã gọi điện cho bác sĩ Bùi Xuân Mạnh (trạm trưởng trạm y tế xã) đến cấp cứu. Khi anh Mạnh đến vạch áo để kiểm tra thì phát hiện trên người ông Tuy có nhiều vết thương nên đã gọi xe đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tắt thở ngay sau đó.

Gia đình và người nhà nạn nhân quyết định giữ nguyên hiện trường, chờ cơ quan chức năng đến xác minh.

Hải Dương: Bí thư xã bị hạ sát bằng 8 nhát dao trước cổng nhà

Ông Năm kể lại sự việc.

Ngay sau đó, cơ quan khám nghiệm pháp y đã có mặt tại hiện trường. Theo ghi nhận, ông Tuy bị hung thủ đâm tất cả 8 nhát dao, trong đó có 1 nhát ngay dưới sườn trái, 2 nhát từ vai trái xuống, 4 nhát dọc xương sống và 1 nhát đằng sau vai gáy. Độ rộng của vết thương khoảng từ 2,8 – 4,8 cm.

Ông Nguyễn Đức Dũng (SN 1962, trú tại thôn Cự Đà, xã Phượng Kỳ) cho biết: Ông Tuy vốn là Bí thư đảng ủy xã Phượng Kỳ, một người sống rất hòa đồng, tốt bụng. Gia đình có hoàn cảnh khó khăn, vợ ông Tuy vừa đi xuất khẩu lao động về, hiện đang làm công nhân cho một công ty gần nhà. Con gái lớn là Nguyễn Thị N (SN 1993) bị bệnh tâm thần và con trai Nguyễn Đình Q. (SN 1996) đang học lớp 12.

“Trước đó, ông Tuy có uống rượu ở nhà người em họ là anh Nguyễn Đình Sự. Sau đó, ông Tuy bế đứa cháu 4 tuổi về nhà trước khi xảy ra sự việc kể trên” –  ông Nguyễn Đình Điện (SN 1965, em họ ông Tuy) nói.

Nguyên nhân về cái chết của ông Tuy hiện vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra và làm rõ.

(Trí Thức Trẻ)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần