Hãi hùng thiếu nữ vá lưỡi giảm cân

15/08/2013 10:06
Mai Phương

Hai người phụ nữ đã cố gắng giảm cân bằng phương pháp vá một miếng nhựa có kích thước bằng chiếc tem bưu chính vào lưỡi.

Marlene Beltran, 20 tuổi và Lysander Lanuza, 27 tuổi đều thừa nhận rằng họ không thể kiểm soát sự thèm ăn . Vì vậy, để giảm cân, 2 thiếu nữ này đã đồng ý thử nghiệm phương pháp giảm cân hãi hùng là vá lưỡi.

Mặc dù đau đớn và khó chịu với miếng vá trên lưỡi, nhưng Marlene và Lysander rất hài lòng với kết quả mang lại. Lysander đã giảm 10,5 kg và Marlene tụt tới 8 kg chỉ trong 30 ngày.

Vá lưỡi để giảm cân.

Vá lưỡi để giảm cân. 

Phương pháp giảm cân quái dị này ra mắt vào năm 2009 bởi chuyên gia thẩm mỹ Nikolas Chugay. Các bản vá được chế tạo đảm bảo để lưỡi có sáu mũi khâu trong vòng 10 phút. Chi phí cho cuộc vá lưỡi này mất khoảng hơn 40 triệu đồng.

Các miếng khâu này sẽ khiến cho việc ăn trở nên đau đớn và người dùng buộc phải tuân thủ chế độ ăn chất lỏng 800 calo mỗi ngày. Lysander trước kia nặng 90 kg, giờ đã tự tin có thể đi du lịch ở Hawaii chỉ sau một tháng giảm cân. Còn Marlene – người nặng 76 kg giờ cũng tự tin không còn thèm các món thức ăn nhanh.

(BTB)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần