Hãm hiếp trẻ em, tên hoang dâm bị đánh đến chết

02/01/2014 15:25
Long Nhất

Cảnh sát điều tra chưa tìm ra bất kỳ ai tham gia vào việc “thay trời hành đạo” này.

Cách đây ít lâu, dư luận xôn xao một vụ việc gây tranh cãi khi những người dân tại Cape Town, Mỹ dùng roi quất và ném đá vào tên lưu manh vì tội hãm hiếp trẻ em.  Đám đông đã kéo lê tên tội phạm 32 tuổi từ một quán rượu lậu hàng chục cây số một ngày sau khi hắn bị kết tội. Họ thay phiên nhau đánh đập, giẫm đạp, dùng roi da quất vào hắn hàng giờ đồng hồ trước khi quyết định chuyển sang hình thức dùng sỏi đá và dùi cui đánh cho hắn nhừ tử.

Hãm hiếp trẻ em, tên hoang dâm bị đánh đến chết

 

Xác tên tội phạm sau khi bị “đánh hội đồng” bị vứt trên đường 5 giờ trước khi giám định pháp y có mặt tại hiện trường.

Một người dân vùng Crossroads giấu tên cung cấp tin cho tờ Cape Times cho biết “đó chỉ là vấn đề thời gian” trước khi người ta trả thù tên cuồng dâm đáng ghê tởm này. “Chúng tôi không hề hối hận đã giết hắn bởi vì nếu chúng tôi không phản kháng lại những trường hợp như thế thì chẳng có ai dám làm hết”, một nguồn tin thay mặt “hội đồng” đã xử tên hoang dâm kia cho hay.

Hãm hiếp trẻ em, tên hoang dâm bị đánh đến chết

Cảnh sát mang xác tên tội phạm “xấu số” đi sau khi bị dân tình trả đũa

Tên tội phạm thực hiện hành vi đồi bại cùng với 1 tên đồng lõa nữa với 2 bé gái 15 tuổi khi 2 cô bé đang trên đường đến nhà nhau vào một chiều thứ bảy. Chúng dồn lũ trẻ con vào một cái lán trong chợ nơi chúng cưỡng hiếp 2 cô bé bất hạnh. Dì của nạn nhân chia sẻ : “Cháu tôi biết chúng bị bao vây bởi 2 kẻ đã biết mặt từ trước. Chúng “khoe dao”, dọa nạt và lôi cháu tôi ra sau 1 cái lán rách. Và nó bị hãm hiếp ngay ở đấy. Chúng còn dọa sẽ giết cháu tôi không tha nếu dám hé răng nói với ai”.

Đại diện cơ quan cảnh sát điều tra cho biết họ đã mở vụ án và chưa hề tìm ra bất kì ai trong số “băng đảng” thay trời hành đạo nói trên.

(Trí Thức Trẻ)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần