Hàng trăm người khỏa thân lao ra biển

07/11/2013 13:39
Long Nhất

Hàng trăm người đã khỏa thân và đến bãi biển tại Mỹ để lập Kỉ lục Guinness mới.

Vào ngày Chủ nhật vừa qua, hàng trăm người trong tình trạng không mặc quần áo đã đến bãi biển Haulover ở Florida, nước Mỹ với mong muốn thiết lập kỉ lục về số người khỏa thân tại bãi biển. Đã có 805 khách du lịch cùng người dân Mỹ khỏa thân và xuất hiện tại đây.

images1031907_A_large_group_of_nudists_2677798

Hàng trăm người đã khỏa thân tại bãi biển

Hàng trăm người đã khỏa thân tại bãi biển

Ban tổ chức đã phải rất vất vả để có thể tập trung được hơn 800 người và yêu cầu họ tuân thủ các quy định của bên Kỉ lục Guinness. Người tham gia phải được đeo vòng tay đánh số và thống kê ngay từ cửa vào. Sự kiện này sẽ được giám sát bởi đại diện của Tổ chức Kỉ lục Guinness. Trước đó, một sự kiện tương tự với 879 người khỏa thân tham gia đã không được công nhận kết quả vì không thực hiện theo đúng quy định.

Tổng cộng có 805 người tham gia sự kiện này

Tổng cộng có 805 người tham gia sự kiện này

Những người tham gia sự kiện này ở mọi lứa tuổi khác nhau, từ trẻ cho đến già. Artie Bergamini, dù đã 70 tuổi nhưng người đàn ông này vẫn không ngần ngại cởi bỏ quần áo để tham gia sự kiện khỏa thân tại bãi biển.images1031908_Artie_Bergamini_nudist_MAIN_2677792

Kỉ lục về số người khỏa thân xuất hiện ở biển trước đó là 729 người tại bãi biển ElPlayazo ở Tây Ban Nha vào cuối tháng 7 vừa qua. Hiện tại, Tổ chức Kỉ lục Guinness Thế giới đang tiến hành kiểm tra kết quả và quyết định chính thức sẽ được công bố trong vài ngày tới.

(Mirror)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần