“Hố tử thần” khổng lồ trước TAND, nhân viên hốt hoảng tháo chạy

21/12/2013 07:24
Long Nhất

Phát hiện “hố tử thần” phía trước cửa khiến ngôi nhà bị nghiêng, người đi đường dùng đá ném vào kính báo cho hơn chục nhân viên làm việc bên trong chạy ra ngoài.

Chiều 20/12, hiện trường “hố tử thần” nằm trước mặt tiền trụ sở tòa lao động- hành chính- kinh tế thuộc TAND TP.HCM ở số 26, đường Lê Thánh Tôn (phường Bến Nghé, quận 1) đã bị lực lượng chức năng phong tỏa.

Hiện trường

Hiện trường “hố tử thần” xuất hiện trước trụ sở tòa án chuyên về lao động- hành chính- kinh tế thuộc TAND TP.HCM

Theo ghi nhận tại hiện trường, “hố tử thần” này dài 4m, rộng 3m khiến ngôi nhà bị nghiêng về phía trước.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 15h30 những người đi đường phát hiện ngôi nhà trên bất ngờ bị nghiêng về một bên, phía mặt tiền xuất hiện một hố lớn. Họ hô hoán cho những nhân viên ở trong ngôi nhà biết để tháo chạy ra ngoài. Tuy nhiên, do thiết kế ngôi nhà làm bằng kính cách âm nên những người bên trong không nhận được cảnh báo.

“Hố tử thần” khổng lồ trước TAND, nhân viên hốt hoảng tháo chạy

“Hố tử thần” khiến tòa nhà 3 tầng bị nghiêng, người dân dùng đá ném bể kính để báo cho hơn chục nhân viên làm việc bên trong tháo chạy ra ngoài

Lo sợ sự cố có thể đe dọa đến tính mạng của những người ở bên trong, nhiều người đã lấy đá ném vỡ kính. Khi kính bị vỡ toang, khoảng 10 người hốt hoảng tháo chạy ra ngoài. Sự việc nhanh chóng được trình báo cho chính quyền.

Tiếp nhận tin báo, thanh tra xây dựng, công an khu vực đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân.

Vụ việc thu hút nhiều người dân hiếu kỳ kéo đến xem

Vụ việc thu hút nhiều người dân hiếu kỳ kéo đến xem

Nhiều người nhận định, nguyên nhân dẫn đến sự cố này có thể là do trong quá trình xây dựng công trình lớn gần đó, đơn vị thi công đào xuống dưới lòng đất để làm tầng hầm dẫn đến tình trạng kéo sạt lở vùng đất xung quanh.

(Trí Thức Trẻ)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần