Hoàng Hải lên tiếng 1 lần duy nhất về chuyện bị tố lừa tình, tiền

06/01/2014 09:31
Hạ Nam

(Kênh 13) – Hoàng Hải cho biết giữa anh và cô gái tố anh – Stephanie*** chỉ là mối quan hệ công việc.

Hoàng Hải  lên tiếng vụ bị tố lừa tình và tiền

Hoàng Hải lên tiếng vụ bị tố lừa tình và tiền

Ngày 4/1/2014, trên trang cá nhân của mình, 1 cô gái có tên Stephanie*** đăng tải 1 status khá dài, bày tỏ những bức xúc của cô trong quá trình hợp tác cùng nam ca sĩ Nguyễn Hoàng Hải.

Theo chia sẻ của cô gái này, nam ca sĩ Hoàng Hải và cô đã từng có thời gian có quan hệ tình cảm và Hoàng Hải đã lợi dụng điều đó để gạt tiền của cô.

Thậm chí, vì Hoàng Hải, Stephanie*** đã viết đơn từ mẹ khi mẹ cô gọi điện cho nam ca sĩ này yêu cầu anh “đừng làm khổ” cô.

Không chỉ “tố” Hoàng Hải lừa tình, gạt tiền, Stephanie*** còn nặng lời gọi Hoàng Hải là “thằng đàn ông núp váy đàn bà”, “vô ơn”. Cô yêu cầu Hoàng Hải hãy “sống cho đàng hoàng”.

Status khá dài mà Stephanie*** dùng để 'vạch tội' Hoàng Hải.

Status khá dài mà Stephanie*** dùng để ‘vạch tội’ Hoàng Hải.

Liên hệ với ca sĩ Hoàng Hải, anh xác nhận rằng mình có quen biết với cô gái này. Tuy nhiên, Hoàng Hải khẳng định giữa anh và cô gái nói trên không có quan hệ tình cảm, mà giữa họ chỉ là quan hệ công việc.

“Giữa tôi và Stephanie*** đã từng có thời gian cộng tác trong công việc. Nhưng vì lập trường quan điểm không giống nhau nên chúng tôi đã dừng hợp tác. Chuyện này cũng xảy ra 1 thời gian khá lâu rồi”, Hoàng Hải cho hay.

Hoàng Hải không quan tâm đến chuyện bị tố lừa tình, gạt tiền.

Hoàng Hải không quan tâm đến chuyện bị tố lừa tình, gạt tiền.

Nhắc tới status “vạch tội” của Stephanie***, Hoàng Hải cho biết: “Tôi cũng không quan tâm lắm! Tôi biết rõ chân tướng sự việc như thế nào, nhưng tôi không muốn bị mang tiếng vạch lá tìm sâu. Hơn nữa, tôi không thích phải kể xấu 1 người tôi đã từng coi là bạn.”

Nam ca sĩ Hoàng Hải khẳng định, đây là lần đầu tiên và cũng sẽ là lần cuối cùng anh phát ngôn về chuyện này.

“Dù bây giờ tôi có thanh minh hoặc giải thích thì chưa chắc mọi người đã tin. Tôi không muốn bị hiểu lầm rằng tôi dùng chuyện này để đánh bóng tên tuổi. Vì thế, tôi xin phép không trả lời thêm bất cứ điều gì liên quan đến vấn đề này!”, Hoàng Hải nói.

(Trí Thức)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần