?>

'Hồng Hài Nhi' không lấy vợ vì đồng tính?

15/08/2013 15:31
Lê Dũng

Nam diễn viên Triệu Hân Bồi là tên tuổi gây sửng sốt không phải bởi vì từng thành danh với vai Hồng Hài Nhi mà còn bởi sự thông minh trong con đường học vấn.

Triệu Hân Bồi sinh ngày 31/1/1977, khi đóng vai cậu bé ngỗ ngược Hồng Hài Nhi có tài phun lửa, anh chỉ mới 7 tuổi. Hồng Hài Nhi do Hân Bồi đảm nhận trong Tây Du Ký (sản xuất năm 1986) cho đến giờ vẫn là vai diễn kinh điển nhất của nhân vật này trong các bản phim.

hong-hai-nhi-khong-lay-vo-vi-dong-tinh_dienanh_15082013_1

hong-hai-nhi-khong-lay-vo-vi-dong-tinh_dienanh_15082013_2

Hồng Hài Nhi ngày ấy

Hồng Hài Nhi ngày ấy

Tuy còn nhỏ nhưng Hân Bồi khi đóng phim đã tỏ ra rất ngoan ngoãn và biết vâng lời, vì vậy ở trong đoàn ai ai cũng quý mến và quan tâm tới Hồng Hài Nhi này.

Trước ngày khởi quay, Hân Bồi được cạo tóc để chỏm ba trái đào. Cậu bé tỏ ra không hề lo lắng, duy chỉ có điều khi biết đóng phim sẽ không được mặc quần mà chỉ mặc một chiếc yếm nhỏ thì nhóc sợ lắm: “Không được, cởi truồng thì xấu hổ chết đi được”. Và Hân Bồi khi đó mới 7 tuổi chỉ chịu quay cảnh trần truồng sau khi đảm bảo rằng không có cô gái nào bén mảng khu vực gần đó.

 hong-hai-nhi-khong-lay-vo-vi-dong-tinh_dienanh_15082013_4

Hân Bồi là Tiến sĩ ở tuổi 27 và vẫn chưa kết hôn ở tuổi 36

Hân Bồi là Tiến sĩ ở tuổi 27 và vẫn chưa kết hôn ở tuổi 36

Đạo diễn của Tây Du Ký từng đánh giá, Hân Bồi là sao nhí trẻ đầy tài năng của Trung Quốc và cả Châu Á. Nhưng sau khi đóng xong vai cậu quý tử Ngưu Ma Vương nghịch ngợm, Hân Bồi gần như lặn mất hút trong làng giải trí. Bù lại, cậu lại tỏa sáng ở lĩnh vực nghiên cứu.

Ở Trung Quốc, Triệu Hân Bồi được xem là ngôi sao nhí có học lực cao nhất tính đến thời điểm hiện nay.

Năm 1999, sau khi tốt nghiệp ngành Khoa học kỹ thuật trường Đại học Bắc Kinh, Hân Bồi tiếp tục thi vào Sở nghiên cứu phần mềm thuộc Việc khoa học Trung Quốc để theo đuổi học vị thạc sĩ, rồi tiến sĩ. Hân Bồi được đánh giá là một trong những Tiến sĩ trẻ nhất Trung Quốc và cũng là Tiến sĩ duy nhất trong giới nghệ sĩ. Hân Bồi đạt học hàm Tiến sĩ nghiên cứu khoa học phần mềm thuộc Viện Khoa học Trung Quốc khi mới 27 tuổi.

Chú nhóc thông minh lém lĩnh trên màn ảnh năm xưa, nay cũng tài giỏi không kém, anh đang sinh sống và kinh doanh rất thành đạt tại Hong Kong.

hong-hai-nhi-khong-lay-vo-vi-dong-tinh_dienanh_15082013_6

Chỉ có điều, giờ đây đã 36 tuổi nhưng Hân Bồi vẫn chưa nghĩ đến chuyện kết hôn. Việc này cũng khiến anh gặp khá nhiều nghi án liên quan đến giới tính. Một số người cho rằng Hân Bồi là người đồng tính nên mới chuyển khỏi Bắc Kinh và cố tình không lấy vợ.

(BTM)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần