Hot girl cả nước khoe ảnh đón giao thừa vui vẻ

31/01/2014 09:54
Hạ Nam

(Kênh 13) – Trong thời khắc giao thừa chuyển giao năm năm cũ sang năm mới, loạt hot girl chia sẻ hình ảnh ấm áp bên bạn bè, gia đình

Chi Pu khoe ảnh pháo hoa. Chỉ sau vài chục phút, bức ảnh đã hút gần 14.000 lượt like (thích) với hàng ngàn bình luận chúc mừng năm mới.

Hot girl Midu gửi lời chúc trên mạng xã hội trong khoảnh khắc giao thừa: “Trong khoảnh khắc này, hãy bỏ qua những muộn phiền của năm cũ để cùng đến với một năm mới hứa hẹn nhiều thành công và hạnh phúc. Xin chúc mọi người năm mới an khang thịnh vượng, sức khoẻ và sung túc cả năm.”.

Dancer Chu Quỳnh Trang thông báo tin vui trong giờ phút thiêng liêng: “Thời khắc giao thừa vợ chồng mỗi người một nơi để lo việc thờ cúng! Nhưng vẫn cảm thấy ấm lòng. Giao thừa đến rồi, Chúc tất cả mọi người có một năm hạnh phúc, sức khỏe dồi dào, tài lộc tấn tới. Năm Giáp Ngọ này cũng là năm gia đình mình sẽ đón một thành viên mới. Chúc mừng năm mới”.

Hot girl Ngọc Thảo – thành viên cũ của nhóm hài Thích Ăn Phở cùng bạn bè đi ăn Tất niên trong đêm giao thừa.

Á Hân Lâm – nữ diễn viên được yêu mến trong nhóm hài BB&BG đi xem pháo hoa cùng cả nhóm tại TP.HCM.

Hot girl Quỳnh Anh Shyn cùng Bê Trần và bạn bè đã có buổi đi chơi vui vẻ. Năm nay, Bê Trần được xông nhà người yêu, chàng trai ăn mặc rất lịch lãm với sơ mi trắng, cà vạt đen.

Hot girl Mai Thỏ đi diễn tại Hà Nội trong đêm giao thừa.

DJ 9X miền Tây sau khi đi xem pháo hoa tại Sài Gòn đã tụ tập cùng bạn bè. Oxy mặc áo vàng và làm mặt xấu chụp ảnh.

DJ Miu Miu đi chùa cùng bố mẹ cầu may mắn vào đêm giao thừa tại Hạ Long.

(Trí Thức)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần