Hotgirl hay mẫu nữ xinh đẹp thì có ý nghĩa gì với cá mập hay không?!

06/05/2017 12:17
Thiên Thanh

Tỏ ra can đảm khi nhảy vào lồng sắt đặt giữa vùng biển đầy cá mập để chụp ảnh, nhưng nữ người mẫu đã hoảng sợ phát khóc khi bị một con táp vào chân.

Theo Mirror, trong khi đang thực hiện một cảnh quay dưới biển, người mẫu Molly Cavalli đã bị cá mập tấn công. Trước đó, mẫu nữ tóc vàng chỉ mặc một bộ áo tắm gợi cảm, không có đồ bảo hộ và nhảy vào trong một cái lồng sắt để chụp ảnh, trong khi vùng biển xung quanh đây đầy cá mập đang bơi.ca-map-can-3651

Chỉ vài giây sau khi lặn xuống nước, Molly bất ngờ bị một con cá mập khổng lồ cắn vào bàn chân khiến cô hoảng sợ và đau đớn. Molly nhanh chóng được nhân viên đoàn phim kéo lên trên thuyền, còn nước biển phía dưới bị nhuộm trong máu đỏ.

Nữ người mẫu sau đó được đưa vào bờ và đã phải khâu 20 mũi. Cô viết trên Instagram: “Cảm ơn các bạn, tôi hoàn toàn khoẻ mạnh, mọi chuyện không tệ như tôi nghĩ. Tôi đang phục hồi nhanh chóng và tai nạn đó vẫn là một trải nghiệm tuyệt vời với tôi”.

Phó chủ tịch của công ty đã mời Molly làm việc, ông Darren Press nhấn mạnh rằng họ để cho Molly xuống nước với cá mập vì tin rằng sẽ không có chuyện gì xảy ra. Ông nói: “Mục đích của chúng tôi là để Molly nhanh chóng lặn vào cái lồng rồi chụp ảnh cùng với những con cá mập chanh đang lượn lờ gần đó. Từ những tài liệu chúng tôi tìm hiểu được thì cá mập chanh thường có tính hiền lành và tương đối vô hại”.

“Tuy nhiên, trong khi đang quay phim, một con cá mập bỗng biến lại gần cái lồng làm cho Molly lo lắng. Cô ấy định bơi lên mặt nước khi con cá mập tiếp cận nhưng vẫn không kịp và bị cắn vào mắt cá chân”, ông Press cho biết thêm.

Nguồn:

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần