Lộ ảnh Bùi Anh Tuấn 'hoàn lương' với 'bụng bia' siêu bự

31/10/2013 12:17
Lê Dũng

Khán giả hâm mộ Bùi Anh Tuấn đã cảm thấy an tâm hơn khi thần tượng lấy lại được phong độ của mình.

Sau khoảng thời gian “chìm đắm” trong scandal và tai tiếng, Bùi Anh Tuấn chọn cách sống lặng lẽ hơn để sửa sai lỗi lầm và làm lại từ đầu. Bắt đầu đi hát nhiều hơn sau phát ngôn “giải nghệ”, ngoại hình, vóc dáng và phong độ của giọng ca “Nơi tình yêu bắt đầu” cũng có sự thay đổi rõ rệt sau nghi án “đập đá” và sử dụng chất kích thích.

Luôn có sự đồng hành của gia đình ở thời điểm hiện tại, không ít khán giả đã bất ngờ bởi thân hình mũm mĩm cùng với “bụng bia” của Bùi Anh Tuấn trong hình ảnh mới được chia sẻ gần đây. Trở về Việt Nam sau chuyến lưu diễn ngắn ngày tại Nga, hiện tại Bùi Anh Tuấn vẫn chăm chỉ đi hát ở các tụ điểm ca nhạc và chưa tiết lộ dự án âm nhạc tiếp theo của mình.

Mới đây, không ít người bắt gặp Bùi Anh Tuấn ở một quán ăn tại tp. Hồ Chí Minh với thân hình đã bớt gầy gò hơn xưa

Mới đây, không ít người bắt gặp Bùi Anh Tuấn ở một quán ăn tại tp. Hồ Chí Minh
với thân hình đã bớt gầy gò hơn xưa

Giọng ca này còn để lộ "bụng bia" khi lựa chọn trang phục bó sát

Giọng ca này còn để lộ “bụng bia” khi lựa chọn trang phục bó sát

Gia đình và người thân luôn đồng hành, theo sát Bùi Anh Tuấn trong khoảng thời gian "hoàn lương" này

Gia đình và người thân luôn đồng hành, theo sát Bùi Anh Tuấn trong khoảng
thời gian “hoàn lương” này

Học trò của Hồ Ngọc Hà cũng chăm chỉ đi hát nhiều hơn

Học trò của Hồ Ngọc Hà cũng chăm chỉ đi hát nhiều hơn

Sau nhiều ồn ào trong cuộc sống riêng như việc xù show không lý do chính đáng, nghi án “đập đá”…, Bùi Anh Tuấn đang từng bước tái xuất làng giải trí. Anh chàng nỗ lực vượt qua các scandal không đáng có để tập trung vào các hoạt động âm nhạc.

lo-anh-bui-anh-tuan-hoan-luong-voi-bung-bia-sieu-bu6

Tháp tùng Bùi Anh Tuấn trong đêm diễn chính là mẹ anh. Người sinh ra giọng ca được coi là bản sao của Bằng Kiều đã ở bên anh trong rất nhiều sóng gió, khó khăn của cuộc sống. Hiện tại, mẹ Bùi Anh Tuấn thậm chí còn xin nghỉ việc để vào Sài Gòn sinh sống, chăm sóc cho anh.

lo-anh-bui-anh-tuan-hoan-luong-voi-bung-bia-sieu-bu7

Đêm diễn kết thúc, Bùi Anh Tuấn chủ động đón taxi và đỡ mẹ lên xe. Mẹ anh mang theo túi xách đựng đồ diễn, phụ kiện… để nam ca sĩ có màn trình diễn ấn tượng và hoàn hảo nhất.

lo-anh-bui-anh-tuan-hoan-luong-voi-bung-bia-sieu-bu8

Chỉ dừng chân trong chốc lát mà đã có rất nhiều người qua đường nhận ra sự xuất hiện của hoàng tử The Voice mùa đầu tiên. Thế nên, vừa đón được taxi, hai mẹ con Bùi Anh Tuấn nhanh chóng rời đi vì không muốn gây chú ý.

Chỉ dừng chân trong chốc lát mà đã có rất nhiều người qua đường nhận ra sự xuất hiện của hoàng tử The Voice mùa đầu tiên. Thế nên, vừa đón được taxi, hai mẹ con Bùi Anh Tuấn nhanh chóng rời đi vì không muốn gây chú ý.

(Tri Thức)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần