Lộ diện hình ảnh khung nhôm của iPhone 6

09/01/2014 14:13
Long Nhất

(Kênh 13) – Không chỉ xuất hiện dưới dạng tin đồn, những hình ảnh đầu tiên về vỏ sau của chiếc iPhone 6 đã lộ diện.

Mới đây, website của Trung Quốc là C Tecnology đã cho đăng tải 2 tấm ảnh về một thiết bị được cho là chiếc iPhone thế hệ thứ 8.

Theo như hình này thì máy rất mỏng và có kích thước thước lớn hơn đáng kể so với hiện nay, khớp với tin đồn rằng thế hệ iPhone mới sẽ mỏng khoảng 6mm và dùng màn hình từ 4,7″ đến 5″ . Mẫu iPhone 5s của Apple đang bán trên thị trườn có bề dày 7,9mm với màn hình 4″. Tất nhiên không thể khẳng định chắc chắn rằng đây đúng là một bộ phận của iPhone 6 (hoặc iPhone ‘Air’), thế nên chúng ta sẽ phải chờ thêm xem sao.

Lộ diện hình ảnh khung nhôm của iPhone 6

Hình ảnh đầu tiên được cho là của iPhone 6 với màn hình lớn và mỏng hơn

Nếu những hình ảnh nói trên là thật, tín đồ iOS hoàn toàn có quyền kỳ vọng vào một sản phẩm iPhone màn hình lớn và mỏng hơn khá nhiều so với iPhone 5S. C Technology trước đó từng tung ra khá nhiều hình ảnh rò rỉ về các sản phẩm iPhone của Apple. Do đó, rất có thể đây là một tấm vỏ sau đang được gia công của iPhone 6 bị thất lạc hoặc chụp trực tiếp từ nhà máy sản xuất.

Trước đó, Wall Street Journal và nhiều tờ báo uy tín trên thế giới cũng khẳng định, Apple đang cho sản xuất iPhone màn hình lớn, trong đó có sản phẩm kích cỡ lên đến 6 inch. Sau iPhone 5S, Apple được cho là sẽ tung ra một chiếc iPhone với thiết kế hoàn toàn mới trong năm 2014 này. Dự kiến, phải đến tháng 9 sản phẩm này mới chính thức ra mắt.

(Tri Thức)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần