Lộ diện người lái xe của Hoàng Yến gây tai nạn

05/11/2013 20:51
Hải Băng

Bên cạnh những thông tin chính xác thì cũng xuất hiện hàng loạt tin đồn khiến siêu mẫu vô cùng đau đầu.

Từ hôm qua đến nay, vụ Hoàng Yến bị tai nạn lật xe đã trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trên các phương tiện truyền thông. Bên cạnh những thông tin chính xác thì cũng xuất hiện hàng loạt tin đồn khiến siêu mẫu vô cùng đau đầu.

Sau khi khẳng định mình không phải là người cầm lái, Hoàng Yến cũng đã chỉ đích danh người cầm lái chiếc BMW gây tai nạn lật xe nghiêm trọng trong mấy ngày qua.

131105starHYen-6-f812f

Sau thời gian điều trị và kiểm tra sức khỏe ở bệnh viện Chợ Rẫy, Hoàng Yến đã được xuất viện về nhà. Tuy sức khỏe của cô hiện giờ đã ổn định hơn, nhưng siêu mẫu vẫn còn khá hoảng loạn sau vụ tai nạn lật xe nghiêm trọng. Về phía Hoàng Yến, cô cũng khẳng định rằng mình không phải là người cầm lái và cũng xác định thêm, người cầm lái là một nam thanh niên có nick name Tu Nguyen.

Theo lời Hoàng Yến thì một thanh niên có nick name Tu Nguyen mới là người cầm lái

Theo lời Hoàng Yến thì một thanh niên có nick name Tu Nguyen mới là người cầm lái

Ngoài ra, cũng trong buổi chiều hôm nay (5/11), một trang thông tin bất ngờ đăng loạt ảnh Hoàng Yến tươi tắn diện đồ thoải mái dạo phố, uống cà phê và chú thích “Hoàng Yến xinh đẹp dạo phố sau khi xuất viện” khiến nhiều người lầm tưởng siêu mẫu đã bình phục một cách… đáng ngờ. Ngay lập tức, nữ siêu mẫu đã lên tiếng đính chính trên Facebook của mình đây là những hình ảnh được chụp rất lâu trước đó mà giờ bị các báo đem ra và đưa tin không chính xác khiến khán giả hiểu lầm cô.
hoang-yen-buc-xuc-vi-nhung-thong-tin-khong-chinh-xac-ve-tai-nan
HY1_1-60352
HY1_2-60352
(Công Lý)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần