Mẹ Bùi Anh Tuấn: 'Tuấn không có dấu hiệu sử dụng ma túy'

09/07/2013 11:39
Mai Phương

Sau vụ bất ngờ “mất tích” và bỏ show tại phòng trà We mới đây, “hoàng tử” Bùi Anh Tuấn lại dính tin đồn sử dụng ma túy đá.

Ngày 8/7, cộng đồng mạng xôn xao về tin đồn ca sĩ Bùi Anh Tuấn tiều tụy vì lạm dụng ma túy đá.

Những luồng thông tin này còn cho biết thực ra, anh chàng đã sử dụng “đá” từ trước khi tham gia The Voice, tuy nhiên, cho tới thời điểm hiện tại, do lạm dụng nên Tuấn xuống sắc và suy giảm sức khỏe thấy rõ (?)

Không chỉ trên các trang mạng xã hội, thông tin này lập tức trở nên hot trên các trang thông tin điện tử. Chỉ từ việc liên hệ với những hình ảnh gầy guộc bất thường gần đây của Bùi Anh Tuấn, rất nhiều người cho rằng đây là thông tin chính xác (?)

Tìm nhiều cách liên lạc với Bùi Anh Tuấn nhưng không thành, phóng viên đã liên hệ với bà Tuyết, mẹ ca sĩ Bùi Anh Tuấn. Trước những tin đồn, bà tỏ ra khá bĩnh tĩnh. Bà chía sẻ: “Cô đã nghe được thông tin này rồi! Bây giờ cô không biết phải nói như thế nào. Nhưng từ khi vào đây với Tuấn, cũng được gần chục ngày rồi, thì cô thấy sinh hoạt của Tuấn hoàn toàn bình thường, Tuấn không có dấu hiệu gì bất thường và sử dụng ma túy cả!”

Mẹ Bùi Anh Tuấn nói gì về nghi án 'đập đá' của con trai?

Mẹ Bùi Anh Tuấn nói gì về nghi án ‘đập đá’ của con trai?

Về việc gần đây Bùi Anh Tuấn xuất hiện với vẻ gầy yếu và xuống sắc trầm trọng, bà Tuyết giải thích: “Một phần do áp lực công việc, Tuấn phải thức đêm và làm việc nhiều. Một phần do Tuấn sống 1 mình nên không chú ý nhiều tới ăn uống nên gầy đi là chuyện bình thường”.

Bà tâm sự: “Trước những thông tin này, cô cũng sốt ruột lắm! Cô có để ý và tìm hiểu, nhưng cô thấy Tuấn không có dấu hiệu gì bất thường cả. Còn tại sao lại có thông tin này thì cô không thể biết được. Trên cương vị 1 người mẹ, cô thấy thương và lo lắng cho Tuấn! Bây giờ cô chỉ biết ở bên và chăm sóc cho Tuấn thôi”.

“Hiện tại, Tuấn vẫn tập luyện, vẫn đi thu âm và học hành bình thường!” – mẹ Bùi Anh Tuấn khẳng định!

Như vậy, cho đến thời điểm này mọi thông tin rằng Bùi Anh Tuấn lạm dụng ma túy đá chỉ là tin đồn không có kiểm chứng.

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần