Một phóng viên bị bắt vì nhận hối lộ

09/09/2013 16:34
Lê Dũng

Phóng viên này đã bị PC 46 Nghệ An bắt giữ khi đang ép doanh nghiệp đưa tiền.

Bắt một phóng viên nhận hối lộ (Ảnh minh họa)

Bắt một phóng viên nhận hối lộ (Ảnh minh họa)

Đại tá Đào Hồng Lập – trưởng phòng CSĐT tội phạm về kinh tế và chức vụ (PC 46) Công an Nghệ An – cho biết: “Sáng 9/9, PC 46 đã bắt một phóng viên thường trú một cơ quan báo chí tại địa bàn tỉnh Nghệ An vì tội ép một doanh nghiệp phải đưa 20 triệu đồng”.

Thông tin chúng tôi nhận được, phóng viên bị bắt tên Thành, đang công tác tại báo Kinh tế nông thôn. Được biết, phóng viên Thành có đòi chủ đầu tư một dự án đưa 50 triệu đồng nếu không sẽ phản ánh thông tin “tiêu cực” liên quan đến dự án của chủ đầu tư.

Bước đầu chủ đầu tư đã đưa trước cho Thành số tiền 20 triệu đồng. Sau đó cơ quan công an đã bắt Thành vào trưa nay về hành vi nhận tiền trên.

Trao đổi với PV qua điện thoại, ông Hưng – người quản lý đường dây nóng báo Kinh tế nông thôn – xác nhận đúng là anh Thành là người của báo Kinh tế nông thôn và là phóng viên thường trú ở Nghệ An. Ông Hưng cho biết cũng đã nhận được thông tin về việc anh Thành bị cơ quan công an bắt giữ vào trưa nay tuy nhiên do chưa liên lạc được với anh Thành nên không thể cung cấp gì thêm.

(Người Đưa Tin)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần