Nam thanh niên tự sát sau khi đâm chết vợ chồng chủ nhà

06/01/2014 15:20
Hạ Nam

(Kênh 13) – Ông Toán kể rằng hung thủ định trèo lên tầng 4 của ngôi nhà để tẩu thoát nhưng thấy lực lượng công an đến nên đã chạy xuống tầng 1 tự sát.
Đến 13h45 chiều nay, thi thể nam thanh niên tử vong đã được cơ quan chức năng đưa khỏi hiện trường trong vụ án mạng xảy ra vào sáng nay ở ngõ 493 Trương Định, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội. Hàng trăm người dân vẫn đang tập trung xung quanh con ngõ.

Xe cấp cứu được vợ chồng ông Độ, bà Lan đi bệnh viện.

Xe cấp cứu được vợ chồng ông Độ, bà Lan đi bệnh viện.

Ông Tống văn Toán (54 tuổi), sống bên cạnh ngôi nhà số 2 nơi xảy ra án mạng và cũng là người đầu tiên phát hiện vụ việc, cho biết: “Vào khoảng 10h40 hôm nay (6/1), tôi đang nấu cơm ở trong nhà thì bất ngờ nghe tiếng kêu la từ nhà ông Độ. Tôi chạy sang thì thấy cửa đã khóa trong. Tôi hô hoán, nhiều bà con hàng xóm tới để phá cửa”.

Hiện trường nơi xảy ra án mạng.

Hiện trường nơi xảy ra án mạng.

Tiếp đó, ông Toán gọi điện cho lực lượng cảnh sát 113 tới ứng cứu, đồng thời chạy lên tầng nhà mình để tìm cách sang nhà ông Độ.

Khi lực lượng cảnh sát tới, một nam thanh niên lạ mặt đang ở trong nhà ông Độ vội chạy lên trên tầng 4 tìm cách thoát thân. Tuy nhiên khi giáp mặt với cảnh sát ở tầng 4 của nhà ông Toán, người này lại chạy xuống tầng 1 nhà ông Độ.

Khi lực lượng cảnh sát phá được cửa xông vào nhà ông Độ thì nam thanh niên này đã dùng dao tự sát bên cạnh là ông Độ đang nằm bất tỉnh, trên cổ có một sợi dây. Còn bà Lan (vợ ông Độ) bị trong thương đang nằm trong nhà tắm.

Người dân vẫn tụ tập trung quanh con ngõ nơi xảy ra án mạng.

Người dân vẫn tụ tập trung quanh con ngõ nơi xảy ra án mạng.

Theo thông tin ban đầu, trước thời điểm gây án, nam thanh niên khoảng 26 tuổi đã đi xe máy Air Blade, sau đó vào nhà ông Độ và gây án. Người thanh niên này được những người hàng xóm xác nhận chính là người đã thuê ở tại tầng 3 của căn nhà.

Được biết, ông Độ va bà Lan khoảng 70 tuổi. Ông Độ quê ở Nghệ An là giáo viên đã về hưu rồi chuyển ra Hà Nội sinh sống. Hai vợ chồng có 3 người con, một người đang làm việc tại nước ngoài.

(Trí Thức)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần